Tổ Chức Khai Trương

Trên thị trường hiện nay đã có quá nhiều đơn vị trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khai trương. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Hiểu được khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn, Biz Event ra đời và đem đến những giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Tại sao cần tìm dịch vụ tổ chức khai trương?

Mặc dù những hiệu quả của việc tổ chức một sự kiện nào đó đem lại là không thể phủ nhận được nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có được nguồn kinh phí đủ lớn cho hoạt động này. Thêm vào đó, nếu sự kiện diễn ra không đem lại hiệu quả như mong muốn thì cũng xem như mục đích tổ chức không thành công.

Thực tế cho thấy, thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, một sự kiện muốn thu được kết quả nhất định cũng cần sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu từ khảo sát mặt bằng cho đến lên ý tưởng, triển khai… Có như vậy doanh nghiệp mới thu được nhiều lời ích về sau từ sự kiện. Trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ấy, nếu bạn quá quan tâm đến chi phí rẻ mà không để ý đến chất lượng dịch vụ thì bạn sẽ khó đạt được mục đích ban đầu khi muốn tổ chức sự kiện. Vì thế, điều bạn cần làm là lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín.

Khó khăn của khách hàng trong ngày lễ khai trương

Từ trước tới nay, tổ chức lễ khai trương được xem là một sự kiện trong đại, một sự kiện lớn đối với mọi doanh nghiệp, công ty cửa hàng. Tổ chức lễ khai trương chính là hoạt động chúc mừng cho sự khởi đầu cho một công việc kinh doanh với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát tài phát lộc, suôn sẻ và thành công. Hằng năm với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp được mở ra, đồng nghĩa với việc có rất nhiều các đơn vị sự kiện ra đời để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều hiện nay.

Hằng năm, với nhiều đơn vị doanh nghiệp mở ra đồng nghĩa với hàng trăm các đơn vị sự kiện đang đón chờ sự hợp tác của bạn. Với một doanh nghiệp, một công ty, thậm chí là một cửa hàng nhỏ, ngày khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp của công việc kinh doanh. Trong ngày khai trương, các vị khách mời thường là bạn bè người thân, đối tác của chủ cửa hàng, giám đốc, doanh nghiệp đến dự.

Khó khăn đặt ra là khi phải tiếp đón cùng một lúc rất nhiều khách hàng như vậy, làm sao để tất cả khách mời đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp của buổi lễ và thể hiện được sự hiếu khách của chủ nhà. Mọi sai sót dù là nhỏ nhất cũng có thể làm mất điểm trong buổi lễ và thậm chí làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp và đối tác.

  • Chủ doanh nghiệp đau đầu và bận rộn trong công tác chuẩn bị lo toan cho ngày khai trương thì làm sao có thời gian để chuẩn bị thật tốt cho các khâu hậu cần đón tiếp chu đáo và đầy đủ?
  • Những nhân viên chưa từng tổ chức lễ khai trường không có kinh nghiệm trong việc tổ chức, sắp xếp các hạng mục công việc thì sẽ rất lúng túng trong buổi lễ.
  • Không có các nhà cung cấp uy tín cho tất cả các hạng mục cần cho mộtlễ khai trương, khánh thành?

Những yếu tố trên, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của của buổi tổ chức lễ khai trương. Do đó, việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho buổi lễ khai trương, khánh thành hoàn hảo dành cho quý doanh nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ, mọi khách mời đều cảm thấy hài lòng, ấn tượng với khâu tổ chức chuyên nghiệp nhờ vậy mà còn củng cố niềm tin vào năng lực cũng như triển vọng của doanh nghiệp.  Lợi ích mà doanh nghiệp thu được khi thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ lớn hơn chi phí phải bỏ ra rất nhiều lần.

Giới thiệu về Biz Event

Biz Event  là công ty chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết 100% sẽ đem lại cho quý khách hàng một buổi lễ khai trương chuyên nghiệp, ấn tượng với mức chi phí hợp nhất. Hãy để Biz Event là người đồng hành tuyệt vời trên từng bước phát triển cùng bạn!

Các dịch vụ mà Biz Event cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng như:

– Lập kế hoạch, lên ý tưởng và kịch bản cho chương trình.

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bao gồm các thiết bị âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, thiết kế sân khấu,…

– Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, năng động như PG, PB, MC, Ca Sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, lễ tân…

Liên hệ với với Biz Event để được tư vấn miễn phí và báo giá lễ động thổ, khai trương chuyên nghiệp.  

Thông tin liên hệ

Quy trình làm việc tại Biz Event

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Chọn và khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện

– Lên phương án và trao đổi với khách hàng để hoàn thiện phương án thực hiện

– Báo giá chi tiết các hạng mục thực hiện trong sự kiện

– Kí hợp đồng khi đã có sự chấp nhận từ khách hàng

– Chuẩn bị kế hoạch, triển khai thực hiện các hạng mục có trong hợp đồng

– Lắp đặt thiết bị và kiểm tra lại toàn bộ hạng mục trước khi chính thức tổ chức sự kiện 1 ngày

– Điều hành và hoàn thành buổi tổ chức sự kiện

Trải qua thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã trở thành đối tác lâu dài của nhiều khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp. Khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn để có một phương án hiệu quả mà vẫn phù hợp với ngân sách. Khi có nhu cầu về lĩnh vực này, chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Các dịch vụ tổ chức khai trương tại Biz Event

1/ Tổ chức khai trương cửa hàng

Cho dù việc mở cửa hàng chỉ có quy mô kinh doanh nhỏ, thế nhưng khá nhiều các chủ cửa hàng chú trọng vì những lợi ích mà sự kiện mang lại là rất lớn. Vì vậy tổ chức lễ khai trương cửa hàng thành công luôn là một việc rất quan trọng. Bên cạnh việc chọn ngày và giờ thì kịch bản khai trương chi tiết, sáng tạo sẽ giúp buổi lễ diễn ra thuận lợi, tốt đẹp

2/ Tổ chức khai trương công ty

Rủi Ro Gặp Phải Khi Tổ Chức Khai trương công ty

  • Thời gian tổ chức khai trương không được phân chia hợp lý dẫn đến: bỏ lỡ nhiều phần quan trọng, kéo dài thời gian tổ chức, không theo kịch bản từ đầu.
  • Ý tưởng khai trương công ty thiếu sáng tạo, không hấp dẫn, khiến khách mời thấy nhàm chán
  • Sự cố “cháy sân khấu” do thiết bị hỏng hóc từ phía nhà cung cấp
  • Chi phí tổ chức bị chênh lệch so với dự định ban đầu
  • Nhân sự thiếu chuyên môn và trách nhiệm

Để tránh mình nằm trong những rủi ro đó, khi tổ chức khai trương hãy chọn Biz Event tư vấn nhé.

3/ Tổ chức khai trương nhà hàng

Nhà hàng của bạn sắp đi vào hoạt động nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu để có sự kiện khai trương nhà hàng thành công. Làm thế nào để có sự kiện khai trương ấn tượng và tạo được hiệu ứng truyền thông tốt nhất? Biz Event sẽ mang tới kịch bản tổ chức khai trương chi tiết, cụ thể nhất.

4/ Tổ chức khai trương siêu thị, showroom

Trong quá trình tổ chức khai trương siêu thị sẽ phát sinh rất nhiều hạng mục ngoài kế hoạch mà bạn khôgn thể lường trước được. Lễ khai trương sẽ mở ra con đường kinh doanh suôn sẻ và bền vững do vậy mà khách hàng cần cân nhắc thuê đơn vị tổ chức chuyên nghiệp nhất..

5/ Tổ chức lễ khởi công, động thổ, khánh thành

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp số 1 tại thị trường Việt Nam, Biz Event tự hào về những thành tích mà công ty đạt được trong thời gian qua. Với sự tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương, Biz Event sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất dựa vào:

⇒Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao

⇒Đội ngũ PG trẻ trung, tươi tắn, nhiệt tình đón tiếp khách hàng

⇒Trang thiết bị sự kiện hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài

⇒Sân khấu bố trí hài hòa, đẹp mắt, màn hình led đủ mọi kích cỡ

⇒Dàn dựng các tiết mục nghệ thuật ấn tượng như múa Lân Sư Rồng, trống nước, trống hội, múa cờ, múa quạt lụa,, nhảy hiện đại, ca sĩ nổi tiếng Việt Nam

⇒Ý tưởng sáng tạo chỉ có tại Biz Event đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chi phí tổ chức khai tương

Công ty Biz Event có đưa ra rất nhiều gói tổ chức khai trương khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Do vậy khách hàng cần đưa ra các thông tin chi tiết như: tổ chức khai trương gì? Quy mô người tham dự, các hạng mục cần có trong buổi lễ khai trương? Địa điểm tổ chức khai trương ở đâu. Biz Event sẽ gửi bạn báo giá sát nhất, làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn Biz Event.

Báo giá dịch vụ tổ chức khai trương sự kiện

Với sứ mệnh “Nâng Bước Thành Công” Biz Event cam kết với khách hàng sẽ thực hiện thành công mọi yêu cầu của khách hàng cho sự kiện khai trương.

SttThiết bị và thông số kỹ thuậtSố lượng
(m²/bộ)
HẠNG MỤC NHÂN SỰ
1Vũ đoàn múa trống hội (1 tiết mục) 8 trống8
2Đội múa Lân khai mạc 8 người (4 con lân, 2 trống, 1 chọe, 1 thần tài) ( 1 trong 3 đội số 1 hà nội) chơi đón khách 20p và diễn mở màn 15p1
3Đội múa rồng 1 con rồng1
4PG cao 1m70, trang phục váy ôm dạ hội 6
5PB Cao 1m80, trang phục áo sơ mi trắng, vest đen 6
HẠNG MỤC SETUP
1Sân khấu chính (khung thép, ván gỗ, thảm màu) 4m x 3m, cao 0,2m12
2Backdrop lá nhựa, hoa tươi (lá dương xỉ, hoa hồng bạch hoặc màu hồng nhạt… cái này mình có hình ảnh bên em sẽ làm theo ạ)
Kích thước ngang 3.5m, cao 3m
10,5
3Logo mica (giá tính theo chữ)1
4Khung viền hoa, lá 25cm viền quanh màn Led P3 làm background giá tính theo m dài1
5Màn Led P3 làm background sân khấu kt 3,5 x 27
6Bục photo backdrop, trải thảm cỏ tính theo kích thước m21
7Màn led p3 out dow chất lượng cao kt 5 x 3 30
8Ghế  gồm áo trắng nơ hồng120
9Thảm đỏ trải nền khu vực sự kiện ( đường dẫn từ cửa nhà gian lên sân khấu)300
10Trụ barrier, Trụ và dây nhung đỏ50
11Bàn lễ tân1
12Standee chân chữ X 4
13Hashtag cầm tay, In pp cán format4
IGói Âm thanh – Ánh sáng chuyên nghiệp
Âm thanh sân khấu
1 Loa SUB JBL 718s công suất 2000w -3000w2
2 Loa full Kép JBL 725s công suất 4000w2
3 Loa full JBL 715 công suất 2000w2
4 Loa Monitor Dass action 12A2
5Mixer Soundcraft EFX 24 1
6Powermain YamahaP5000sĐầy đủ
7Thiết bị đầu phát  CD-MD Player, ComputerĐầy đủ
8Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G34
9Hệ Phụ kiện ( Connector Jacks các định dạng , cáp điện nguồn…)Đầy đủ
10Kỹ  thuật trực âm thanh1
 Âm thanh khu vực ngoài trời
1 Loa SUB JBL 718s công suất 2000w -3000w2
2 Loa full Kép JBL 725s công suất 4000w2
3 Loa full JBL 715 công suất 2000w2
4 Loa Monitor Dass action 12A2
5Mixer Soundcraft EFX 24 1
6Powermain YamahaP5000sĐầy đủ
7Thiết bị đầu phát  CD-MD Player, ComputerĐầy đủ
8Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G34
9Hệ Phụ kiện ( Connector Jacks các định dạng , cáp điện nguồn…)Đầy đủ
10Kỹ  thuật trực âm thanh1
Ánh sáng sân khấu
14 đèn beam 230
212 đèn par led 54 3in1
36 đèn led daylight
4Hệ thống tín hiệu kết nối
Ánh sáng khu vực ngoài
1

12 đèn beam 230
Hệ thống tín hiệu kết nối

cho thuê âm thanh tổ chức khai trương hà nội

Trên đây là 1 hạng mục tổ chức khai trương mà Biz Event đã triển khai thành công, tạo nhiều ấn tượng tới khách hàng mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0976.712.988, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

cho thuê âm thanh tổ chức khai trương hà nội
Lời giới thiệu khai trương | Kịch bản, lời dẫn MC

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức lễ khai trương, khánh thành, Biz Event xin

tổ chức khai trương cửa hàng thời trang 1
Khai trương cửa hàng | Lên kế hoạch & các bước chuẩn bị

Khai trương cửa hàng là hình thức tổ chức sự kiện được khá nhiều các chủ cửa hàng lựa chọn bởi quy mô hoạt động

tổ chức khai trương cửa hàng thời trang 1
Khai trương cửa hàng thời trang

Tổ chức khai trương cửa hàng thời trang được quan tâm rất nhiều trong thời buổi hiện nay bởi Các cửa hàng thời trang mở

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương spa thương nguyễn7
Khai trương SPA | Cách tổ chức & những lưu ý

Tổ chức khai trương Spa cũng như các sự kiện khai trương khác như khai trương công ty, khai trương siêu thị hay showroom. Đây

khai trương showroom
Khai trương Showroom

Có thể nói, khai trương showroom không chỉ là sự kiện thông báo về sự bắt đầu hoạt động của 1 đơn vị showroom nhất

tổ chức khai trương bắc ninh
Tổ chức khai trương tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là thành phố năng động và phát triển khu vực miền Bắc, kéo theo đó là những hoạt động sự kiện khai trương

khai trương công ty trọn gói
Tổ chức khai trương tại Thái Bình

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị tổ chức khai trương tại Thái Bình phục vụ cho chương trình khai trương, tri ân khách

tổ chức khai trương hoanda doanh thu 4 trọn gói6
Tổ chức khai trương trọn gói

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương, dịch vụ tổ chức lễ khánh thành,

tổ chức khai trương tiết kiệm
Tổ chức sự kiện khai trương tiết kiệm

Tổ chức sự kiện khai trương nhỏ là sự kiện vô cùng quan trọng với doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Để tạo nên một

tổ chức khai trương trọn gói
Tổ chức sự kiện khai trương hoành tráng

Sự kiện khai trương chu toàn, thành công và mang lại nhiều may mắn cho các thương hiệu. Đừng để chi phí tổ chức sự

cách tổ chức khai trương spa
Báo giá tổ chức khai trương

Tổ chức khai trương, báo giá tổ chức khai trương là sự kiện vô cùng quan trọng với doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Để tạo nên

tổ chức khai trương tại hà nam
Tổ chức khai trương tại Hà Nam

Tổ chức lễ khai trương khánh thành là hoạt động đánh dấu sự bắt đầu sự hoạt động của một công ty, doanh nghiệp, cửa

tổ chức khai trương tại quảng ninh
Tổ chức khai trương tại Quảng Ninh

Biz Event chuyên tổ chức khai trương tại Quảng Ninh, Hạ Long, khách hàng của chúng tôi chủ yếu đều là những công ty lớn nằm

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương spa thương nguyễn7
Tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và Tổ chức sự kiện Biz Event đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức khai trương tại Hải

Tổ chức khai trương tại Hải Dương

Biz Event tự hào là đơn vị tổ chức khai trương tại Hải Dương chuyên nghiệp trọn gói, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều sự