Giới thiệu

logo biz event

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện BIZ xin gửi lời chào tới quý khách hàng!

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện Biz là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Cùng với đó là đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và nhiệt tình – một thế mạnh của công ty Biz Event, góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của các sự kiện chúng tôi đã tổ chức.

nhân sự biz event

Lịch sử hình thành và phát triển công ty

2010: công ty TNHH Thương mại và tổ chức sự kiện Nhật Hà chính thức được thành lập với số lượng nhân sự chỉ có 5 thành viên

Logo Nhật Hà

2013: nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành tổ chức sự kiện, đơn vị đã đầu tư thêm trang thiết bị, nhà xưởng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Tháng 01/2016, công ty TNHH Thương mại và tổ chức sự kiện Nhật Hà thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

thiết bị sự kiện biz event

Tháng 04/2017, công ty Nhật Hà đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz. Đây là bước chuyển mình vô cùng quan trọng, khẳng định sự trưởng thành của công ty sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đến nay, Biz Event đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Honda, Toyota, Daikin, Vinataba, Kinh Đô, Mobifone,…Biz Event đã chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, đối mới trang thiết bị sự kiện nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY BIZ EVENT

Vui lòng click tại đây:  HỒ SƠ NĂNG LỰC TỔ CHỨC BIZ EVENT

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện BIZ

Địa chỉ: Số 43, Đường K2, Tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 02.432.123.888 – 0976.612.988