Khai trương cửa hàng thời trang

Tổ chức khai trương cửa hàng thời trang được quan tâm rất nhiều trong thời buổi hiện nay bởi Các cửa hàng thời trang mở ra ngày càng nhiều, lễ khai trương lại càng trở nên quan trọng hơn, mang tính cá biệt, đột phá hơn. Bạn đang muốn mở cho mình một cửa hàng thời trang nhưng không biết tổ chức lễ khai trương cửa hàng thời trang như thế nào cho hiệu quả, khác biệt, thu hút khách hàng. Hãy tìm hiểu những công việc cần chuẩn bị trước khi diễn ra lễ khai trương, bạn sẽ có một sự chuẩn bị chu đáo và lễ khai trương sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Điều đó đồng nghĩa với việc bước đầu tiên trong kinh doanh của bạn đã đạt được thành công lớn.

Lễ khai trương cửa hàng thời trang
Lễ khai trương cửa hàng thời trang

Ý nghĩa lễ khai trương cửa hàng thời

Từ xưa, con người đã có quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”. Buổi bán hàng đầu tiên của một cơ sở kinh doanh luôn được các ông chủ, bà chủ dành nhiều sự quan tâm và chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Để lễ khai trương diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, luôn có những kế hoạch được định trước. Hãy lên cho mình một kế hoạch chi tiết để chuẩn bị chu đáo nhất cho buổi lễ khai trương của cửa hàng.

Chuẩn bị cho lễ khai trương cửa hàng thời trang

Đến với một buổi lễ khai trương cần chuẩn bị rất nhiều thứ, các công việc cần được hoạch định một cách khoa học mới mang lại lợi ích tốt nhất cho đơn vị kinh doanh.

1. Xác định ngày giờ khai trương

Những thời điểm tốt theo quan niệm tâm linh truyền thống của người Việt sẽ mang đến sự may mắn, phát đạt. Thường thì các chủ cửa hàng sẽ đi xem bói để có được giờ đẹp, ngày đẹp.

Kể cả bạn không tin vào tâm linh thì việc chọn giờ vẫn là cần thiết. Có những ngày, những thời điểm trong ngày khách hàng tập trung đông đúc, dễ gây chú ý như cuối tuần, dịp lễ Tết,… sẽ là lựa chọn hoàn hảo để khai trương.

tổ chức khai trương cửa hàng thời trang 1

2. Trang trí cửa hàng thời trang

Tùy thuộc vào túi tiền, mức độ đầu tư mà bạn có thể lựa chọn những cách bày trí, thiết lập sân khấu khai trương khác nhau. Nếu có nhiều ngân sách, bạn có thể lựa chọn thêm nhiều hoạt động ngoài lề để thu hút khách hàng như giao lưu qua câu hỏi, ca hát,… thay vì chỉ đơn giản là bật nhạc sôi động để gây chú ý.

Tuy nhiên, vẫn có một số các hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ buổi tổ chức sự kiện khai trương nào đó là treo các băng rôn và các lẵng hoa chúc mừng trang trí phía trước cửa hàng, trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng để thu hút khách xung quanh.

3. Lên kế hoạch truyền thông từ trước

Việc đẩy nhanh quảng bá hình ảnh cửa hàng là rất cần thiết, việc này cần diễn ra trước khi lễ khai trương tiến hàng để thu hút một lượng khách lớn đến với buổi lễ. Có rất nhiều hình thức để đẩy mạnh truyền thông như sử dụng báo điện tử, mời người nổi tiếng, phát tờ rơi, quảng cáo qua mối quan hệ xung quanh: người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương cửa hàng
Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương cửa hàng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang

Đội ngũ nhân viên của BIZ được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Do đó, chắc chắn, dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng của BIZ sẽ khiến cho phần tiếp đón luôn được đảm bảo sự hài lòng với khách mời tham dự. Cùng với đó là sự phân công nhiệm vụ chi tiết, cụ thể, rõ ràng giữa các phần có thể giúp cho buổi lễ được diễn ra vô cùng thuận lợi. BIZ sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng trong mọi khâu của buổi khai trương từ việc lên kế hoạch tổ chức cho đến khi kết thúc buổi lễ.

Nếu bạn đang phân vân không biết làm thế nào hoặc cảm thấy khó để hoàn thành thì việc lựa chọn một đơn vị tổ chức khai trương cửa hàng thời trang chuyên nghiệp là điều cần thiết. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với BIZ bằng cách truy cập website  để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Xem thêm: Khai trương SPA