Tổ chức trung thu cho con em cán bộ ấn tượng và độc đáo

Tổ chức trung thu cho con em cán bộ là một hoạt động rất được chú trọng trong các doanh nghiệp. Đơn vị càng lớn lại càng chú trọng hoạt động này. Bạn có biết tại sao lại như vậy hay không?

Mặc dù trung thu là dịp lễ của thiếu nhi nhưng người lớn lại là đối tượng lo tổ chức, sắp xếp mọi việc. Đồng thời, tại các doanh nghiệp, việc chăm lo sức khỏe tinh thần cho con em của nhân viên sẽ là điều cần thiết để tăng độ tin cậy và tình cảm đối với công ty. Đồng thời, tổ chức trung thu cho con em cán bộ, mọi người quây quần bên nhau sẽ giúp tăng tình đoàn kết và gắn bó của đồng nghiệp, từ đó hòa hợp hơn trong công việc và làm việc hiệu quả hơn.tổ chức trung thu cho các bé bộ tài chính

Nên tổ chức trung thu theo hình thức nào

Nên tổ chức trung thu cho con em cán bộ theo hình thức nào?

Có rất nhiều những hình thức tổ chức trung thu cho công ty. Bạn cần tham khảo ý kiến và mong muốn của tất cả mọi người để đưa ra một phương án tốt nhất cho cả doanh nghiệp. Dưới đây là 3 hình thức mà bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng tổ chức.

Tổ chức trung thu theo hình thức tiệc ăn uống

Với hình thức này, tất cả nhân viên sẽ dùng bữa cùng nhau và tạo nên không khí ấm cúng, thân mật như một gia đình. Đây là một cơ hội lớn để tăng tình đoàn kết của tất cả mọi người, đồng thời tạo điều kiện cho những người chưa thân thiết nói chuyện , làm quen với nhau.

Mặc dù chỉ là một bữa tiệc nhỏ, ăn uống thôi nhưng vẫn phải có kế hoạch, thời gian, địa điểm, kịch bản cụ thể. Đó là bộ mặt của doanh nghiệp nên không thể làm sơ sài được. Những vấn đề cần quan tâm rất nhiều, có thể kể đến như: chi phí dự trù, các tiết mục văn nghệ, thực đơn đồ ăn, đồ uống, số lượng người tham gia,…

Với hình thức này, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được quan tâm nhiều nhất và đặt lên hàng đầu. bạn cần lựa chọn cơ sở phục vụ chuyên nghiệp, thức ăn chất lượng để tất cả các thành viên trong công ty có một trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất.

tổ chức trung thu cho thiếu nhi 2019 trọn gói

Tổ chức trung thu dưới hình thức team building theo chủ đề

Hình thức này cũng được rất nhiều công ty sử dụng, đặc biệt là các công ty du lịch vì họ sẵn có cơ sở vật chất để di chuyển, sử dụng luôn dịch vụ của công ty. Đây là hình thức tổ chức làm việc theo nhóm với chủ đề cho sẵn. Hoạt động này sẽ được triển khai trước đó và chính thức thực hiện tại một resort hoặc một khu nghỉ dưỡng nào đó.

Các thử thách đưa ra có thể là thách đố, diễn kịch, trả lời câu hỏi, đố vui,… Tất cả những trò chơi này sẽ làm gắn kết toàn bộ các nhân viên, tăng tình đoàn kết trong công ty. Đồng thời, hoạt động còn tạo nên nhiều những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ.

Để tổ chức được một buổi làm việc nhóm theo cách thức này cần sự phối hợp của tất cả mọi người. Đồng thời, nhóm tổ chức cần có kỹ năng và sự chuyên nghiệp nhất định. Tóm lại, đây là một hoạt động khá kỳ công và đáng mong đợi.

tổ chức trung thu cho con em cán bộ trọn gói 1

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu cho doanh nghiệp

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu cho con em cán bộ

Công ty Biz Event là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu cho con em cán bộ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức trung thu cho con em lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học hay các nhân viên công ty thì hãy liên hệ ngay với Biz Event để nhận được tư vấn chi tiết nhất.