Cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp – Biz Event

Biz Event cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp và báo giá chi tiết cho mọi sự kiện với đa dạng về quy mô, kích thước. Là đối tác thân thiết của các đơn vị như Daikin, FLC, Mobifone, Millo, Vinataba, Techcombank… Biz Event tự tin thiết kế các mẫu sân khấu đẹp nhất, phù hợp nhất và đảm bảo tốc độ và chất lượng thi công cho mỗi sự kiện.

Như quý khách đã biết, một sự kiện chẳng thể nào không có sân khấu được, dù chỉ là một tấm thảm đặt lên hay là khoảng trống được mọi người bao quanh,… đều được coi là sân khấu tùy theo chương trình hay hoạt động tổ chức.

báo giá cho thuê màn led hà nội

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại hà đông

1 Su Kien Cuoi Nam La Gi

Biz Event cho thuê sân khấu, thi công sân khấu, Báo giá sân khấu : 0976612988

Sân khấu – tâm điểm của sự kiện, nơi của sự thăng hoa

  • Sân khấu là trung tâm của mọi sự kiện, là điểm nhấn của chương trình, nơi để doanh nghiệp phô ra hết những gì đẹp nhất, những gì nổi bật nhất để giới thiệu đến các khách hàng.
  • Sân khấu càng đẹp, ánh sáng càng rực rỡ lung linh thì càng đẩy sự thành công của chương trình lên cao, càng tạo sự hưng phấn, phấn khích cho các khán giả.

Cho thuê sân khấu đủ mọi kích thước

Tùy vào mỗi một sự kiện mà có cách thiết kế sân khấu sao cho thật phù hợp và nổi bật, gây sự chú ý của các khách mời.

Ví dụ với những chương trình mà công ty quý khách  tổ chức với quy mô nhỏ, chỉ vài trăm khách hay vài chục người mà thôi thì sân khấu nhỏ là đủ. Nhưng đối với những chương trình ca nhạc ngoài trời hay trong nhà có quy mô, số lượng khán giả lên đến 1000 người thì một sân khấu hoành tráng sẽ được thi công ngay một cách nhanh chóng.

nhân sự sự kiện cho thuê

Tổ chức sự kiện quận Thanh Xuân

Biz Event cho thuê sân khấu, thi công sân khấu, Báo giá sân khấu: 0976612988

Biz Event với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt tình, luôn hỗ trợ và tư vấn các khách hàng, đối tác giúp quý khách lựa chọn được phương án tốt nhất. Ngoài việc thiết kế sân khấu tốt, ý tưởng mới lạ, thì sân khấu của chúng tôi rất đẹp và có kết cấu chắc chắn.

Ngoài thế mạnh về âm thanh, ánh sáng, Biz Event còn có thế mạnh về thiết kế và cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội kỹ thuật thi công lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thi công lắp đặt sân khấu

Vật liệu làm sân khấu đều làm bằng các vật liệu nhập khẩu, được sản xuất đạt chuẩn, tạo sự chuyên nghiệp với mọi địa hình và môi trường khác nhau. Sân khấu di động có thể được lắp đặt phù hợp với mọi loại hình sự kiện biểu diễn khác nhau bởi chúng được cắt ghép thành nhiều hình và nhiều loại kích thước khác nhau. Đặc biệt, sân khấu được thiết kế với độ cao không bị giới hạn, tất cả đều có thể điều chỉnh được tùy theo ý muốn của các khách hàng đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng tốt nhất.

2 Le Ra Mat San Pham Quan Ha Dong

Biz Event cho thuê sân khấu, thi công lắp đặt sân khấu với mọi quy mô – 0976612988

Biz Event đã thi công rất nhiều sân khấu với kiểu dáng phong phú như:

Sân khấu hình chữ T

Sân khấu hình chữ nhật

Sân khấu bán nguyệt,…

Bên cạnh đó, Biz Event còn cung cấp và cho thê giàn khung truss để treo đèn, loa, màn sao, giữ backdrop được cố định trên sân khấu,…

Biz Event xin gửi báo giá cho thuê sân khấu để quý khách tham khảo ngay dưới đây:

Tên hạng mục

Cách tính

Đơn giá

Sân khấu di động

m2

120.000VNĐ/m2

Giàn khung truss

mét dài

120.000VNĐ/m

Chú ý:

Giá thuê trên là mức giá trong nội thành Hà Nội, đi tỉnh sẽ có thêm phí vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp đủ thảm trải nền xanh, đỏ, váy quây sân khấu hay bậc tam cấp cho quý khách. Với số lượng thiết bị đầy đủ, luôn có sẵn trong kho với giá thành cực hấp dẫn, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong mọi sự kiện của công ty.