Cho thuê màn hình LED uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Biz Event – công ty chuyên cho thuê màn hình LED uy tín, chất lượng phục vụ sự kiện, giao lưu văn hóa văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật, cho thuê màn hình Led tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, sự kiện âm nhạc, sự kiện truyền thông quảng cáo, cho thuê các thiết bị sự kiện hỗ trợ khác.

báo giá cho thuê màn led hà nội

Biz Event cho thuê đầy đủ, đa dạng các loại màn hình LED:

– Cho thuê màn hình LED sân khấu ngoài trời, cho thuê màn hình led trong nhà

– Cho thuê màn hình LED  mới nhất, độ phân giải cao, sắc nét, màn hình LED hình ảnh trung thực.

– Cho thuê màn hình Led P3, màn hình Led P4, màn hình Led P5, màn hình Led P7, màn hình Led P8, màn hình Led P10

Biz Event là công ty cung cấp, cho thuê màn hình LED uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng biểu diễn, cho thuê sân khấu nhà giàn, cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện khác.

tổ chức sự kiện tại hai bà trưng1

Cung cấp dịch vụcho thuê màn hình Led đa dạng với đầy đủ các loại, màn hình led cho thuê chất lượng hình ảnh cao, nội dung, hình ảnh truyền tải rõ ràng sắc nét, đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chúng tôi sẽtư vấn hoàn toàn miễn phícho quý khách về số lượng cũng như kích thước màn hình LED sao cho phù hợp với quy mô của sự kiện.

tổ chức gala dinner tại nam từ liêm

Luôn đem đến sản phẩm chất lượng, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã hợp tác, phối hợp thực hiện thành công rất nhiều sự kiện giao lưu văn hoá văn nghệ, các chương trình ca nhạc vào các ngày lễ lớn.

Giá cả thì sao, bạn yên tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạnmức giá hợp lý nhất giúp tiết kiệm được chi phí khi tổ chức sự kiện.

Để được tư vấn phương án thuê màn hình led tốt nhất, thuê màn hình led phù hợp nhất, làm sao đảm bảo được kích thước màn hình phù hợp nhất mà chất lượng cao nhất.