Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli

Ngày 29/12/2019, Biz Event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty kết hợp tổ chức hội nghị tri ân khách hàng của công ty Ferroli.

Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli

Bữa tiệc được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội với sự tham gia của hơn 1000 khách mời là các đối tác, đại lý và toàn thể nhân viên trong công ty.

Sân khấu gấp khúc, được thiết kế trên các bậc thang đã tạo nên ấn tượng mạnh cũng như tạo sự khác biệt cho chương trình của mình. Ngay sau khi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện, Biz Event đã nhanh chóng lên kế hoạch set up âm thanh, ánh sáng trước 1 ngày diễn ra chương trình để đảm bảo công tác chuẩn bị diễn ra suôn sẻ nhất.

Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli1

Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli2

Với chủ đề ‘Feel the heat” – “Cảm nhận sức nóng”, ban tổ chức đã xây dựng kịch bản chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn như nghệ thuật 3D mapping kết hợp múa tương tác, led matrix. Ánh sáng cực bắt mắt, âm thanh sôi động đầy chuyên nghiệp đã góp phần mang lại những màn trình diễn ấn tượng cho khách tham dự.

Chương trình cũng là nơi góp mặt của những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như nhóm nhạc Oplus, ca sỹ Hải Yến, Thùy Linh, vũ đoàn Uyên Chi.

Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli6

Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli5

Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli4

Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli3