Dịch vụ tổ chức giáng sinh độc đáo giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức giáng sinh độc đáo, chất lượng ? Giáng sinh đang đến gần, nhiều công ty hay những người theo đạo Thiên Chúa rất quan tâm đến vấn đề tổ chức tiệc giáng sinh. Vì đối với họ, đây là một ngày rất quan trọng, ngày lễ được mong chờ nhất trong năm. Nhiều doanh nghiệp cũng hưởng ứng ngày này, trang trí tại các sảnh công ty cây thông noel rất to và đẹp. Bên cạnh đó, cũng tổ chức sự kiện với gói dịch vụ tổ chức giáng sinh độc đáo nhất, thu hút được nhiều khách tham dự.

Dịch vụ tổ chức giáng sinh

Dịch vụ tổ chức giáng sinh cần những gì?

1. Địa điểm và thời gian tổ chức

Quý khách có thể thuê một đơn vị cùng tổ chức chương trình Noel để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ và thành công hơn. Biz Event sẽ đưa ra cho quý khách một danh sách các địa điểm tổ chức lễ giáng sinh để bạn lựa chọn. Để sự lựa chọn là đúng đắn thì hãy làm một mẫu phiếu online điều tra, lấy ý kiến của mọi người trong công ty để có được sự công bằng và thống nhất.

Địa điểm và thời gian tổ chức

2. Thiếp mời tham dự

Nếu bạn là người bận rộn thì có thể viết mail gửi cho toàn bọ nhân viên trong công ty cho nhanh gọn. Còn nếu bạn muốn thể hiện sự chăm chút, quan tâm tâm đến từng nhân viên, thì bạn có thể đặt thiệp giáng sinh với số lượng lớn để viết những lời chúc cũng như mời đến bữa tiệc Noel của công ty.

Quý khách nên gửi thư mời sớm để mọi thành viên có thời gian sắp xếp công việc, có thể đến tham gia bữa tiệc đầy đủ nhất.

3. Dự trù ngân sách cho chương trình

Khi sử dụng gói dịch vụ tổ chức giáng sinh của Biz Event, quý khách chỉ cần lo chi phí về dịch vụ tổ chức sự kiện cho cong ty mà thôi, công việc chuẩn bị từ A đến Z như thiết kế sân khấu, thiết bị sự kiện, MC dẫn cương trình, ông già Noel,… đều được chúng tôi đưa vào bản kế hoạch đầy đủ và chính xác nhất cho quý công ty tham khảo.

4. Chương trình giải trí

Một bữa tiệc giáng sinh vui nhộn thì không thể nào thiếu những hoạt động vui chơi, giải trí được rồi. Quý khách có thể mời MC làm quản trò luôn, hoặc cử đại diện một nhân viên có tính hài hước lên làm quản trò. Các trò chơi có thể diễn ra trong lúc dùng bữa tiệc hoặc sau đó đều được. Cuối chương trình sẽ là phần phát quà cho các thành viên thắng cuộc trong các trò chơi hay tham gia bữa tiệc.

Đấy là những vấn đề cơ bản mà thôi, nếu quý khách muốn nhận kịch bản chi tiết, đầy đủ các hạng mục hơn thì hãy liên hệ đến hotline 0976612988 để được hỗ trợ và tư vấn gói dịch vụ tổ chức giáng sinh tốt nhất, phù hợp nhất.

Công ty tổ chức sự kiện BizEvent gồm các dịch vụ

  • Hệ thống âm thanh ánh sáng
  • Set up sân khấu
  • Thiết kế backdrop
  • Nhân sự sự kiện
  • Nhân sự sự kiện: MC, PG, Ông già Noel, Công chúa tuyết, Nhóm múa, Nhóm nhạc…

Biz Event trân trọng được phục vụ quý khách!

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện Biz

ĐT: 0976.612.988