Danh sách MC sự kiện do Biz Event cung cấp

MC hay còn gọi là người dẫn chương trình, là người có ngoại hình ưa nhìn, năng động, nói năng lưu loát và còn cần cả “duyên” trong nghề nữa. Dưới đây là danh sách MC sự kiện nổi tiếng Việt Nam.

Vai trò của MC – người dẫn chương trình hết sức quan trọng . Họ chính là người dẫn dắt cũng như truyền đạt nội dung một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất đến tai người nghe. MC chuyên nghiệp và tài năng sẽ biết cách xử lý các tình huống xảy ra trong sự kiện một cách linh hoạt nhất, tạo sự hài hước và thu hút người nghe. 

Tùy từng sự kiện khác nhau mà khách hàng có sự đòi hỏi về tính chuyên nghiệp của MC. Với các cuộc họp hội nghị, hội thảo hay lễ ra mắt sản phẩm mới thì cần cung cấp MC có khả năng thuyết phục người nghe với giọng nói chuẩn, làm chủ được sân khấu. Còn đối với các chương trình cho các em nhỏ thì lại cần MC hoạt náo tốt, biết tạo tình huống thú vị, hài hước, bất ngờ,…

Hiện nay có rất nhiều MC thường xuyên xuất hiện trên truyền hình hay các sự kiện lớn nhỏ và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Sau đây, Biz Event giới thiệu những MC nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình Việt Nam và trong các sự kiện.

MC Phan Anh (Phan Anh)

MC Hoang Linh

MC Hoàng Trang 

Mc Anh Tuan

MC Thuỳ Linh

Trần Hoàng Anh (MC Hoàng Anh)

MC Nhật Tín

MC Tung Giang

MC Trấn Thành

MC Tùng Dương 

MC Hoàng Oanh

MC Thành Đạt

MC Huy Lê

MC Thanh Mai

MC Phương Pi

MC tại Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC

Mc Tấn Hưng

Mc Mỹ Vân

MC Hiểu Linh

Mc Tuấn Hùng Bolero

MC Minh Vi

MC Huy Anh (MC Bầu Show)

MC Phương Thảo

MC Quang Sỹ

MC Thu Nga

Trong đó có rất nhiều MC nổi tiếng với khán giả truyền hình như: MC Quyền Linh; MC Lại Văn Sâm; MC Diễm Quỳnh; MC Anh Quân; MC Ngọc Oanh; MC Nguyên Khang; MC Quỳnh Hương; MC Thanh Bạch; MC Hoài Anh; MC Long Vũ; MC Phan Anh; MC Dương Thùy Linh; MC Thanh Hùng; MC Kim Tiến; MC Lê Anh; MC Quang Minh; MC Thảo Vân; MC Danh Tùng; MC Mỹ Linh; MC Thanh Mai; MC Tuấn Tú; MC Thụy Vân; MC Thanh Vân; MC Anh Tuấn; MC Hồng Phúc; MC Trần Ngọc; MC Phương Thảo; MC Bình Minh; MC Đỗ Thụy; MC Ngô Phương Lan; MC Diệp Chi; MC Nguyễn Thị Huyền; MC Huyền Châu; MC Thu Uyên; MC Anh Tuấn; MC Kỳ Duyên; MC Oprah Winfrey; MC Larry King Thanh Mai, MC Đan Lê; MC Quỳnh Chi; MC Ốc Thanh Vân; MC Việt Nga….

MC Thùy Linh  – Biz Event Cho thuê MC tại Hà Nội

Khi tổ chức sự kiện mà Quý khách cần tới MC, thường thì những đơn vị mới làm có xu hướng tìm số điện thoại, thông tin liên lạc của MC để tự làm việc. Nhưng đó không phải là một công việc dễ dàng vì MC không thể tự lên lịch trình mà công ty quản lý sẽ lên lịch và thu xếp hợp lý công việc. Không những thế tự liên hệ để thuê MC sẽ có mức giá cao hơn công ty sự kiện. MC có khả năng phải huỷ chương trình của bạn khi công ty quản lý điều tới chương trình khác.

MC Hoàng Anh – Danh sách MC nổi tiếng Việt Nam  

Chính vì vậy, đối với những chương trình quan trọng, tốt nhất Quý khách nên làm việc với công ty tổ chức sự kiện Biz Event, đây là bước đi thông minh và chuyên nghiệp. Biz Event là đơn vị phối hợp với các công ty giải trí trên cả nước, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê MC từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp phục vụ cho các chương trình thiếu nhi, sự kiện hội nghị, hội thảo, gala dinner, tiệc liên hoan, hội chợ, triển lãm, khai trương, khánh thành…. 

Bằng những kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho sự kiện của Quý khách, đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bằng sự tận tâm và nhiệt tình.