Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ với trang thiết bị hiện đại

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện tại Phú Thọ chuyên nghiệp, nhưng chưa biết tìm ở đâu. Vậy hãy cùng xem thêm một số điểm mạnh mà Biz Event có sẵn để Quý khách phân tích đánh giá và chọn lựa gói sự kiện phù hợp nhất.

tổ chức sự kiện tại phú thọ

Trang thiết bị hiện đại tại Biz Event

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event có đầy đủ trang thiết bị được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo giá luôn tốt nhất. 

thiết bị sự kiện biz event

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

5 lý do khi chọn Biz Event để tổ chức sự kiện tại Việt Trì, Phú Thọ

 Chúng tôi đã tổ chức thành công các show thời trang, liveshow ca nhạc, lễ kỷ niệm, gala dinner trên toàn quốc với quy mô Bán chuyên nghiệp và Chuyên nghiệp
 Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
 Thiết bị âm thanh – ánh sáng được nhập chính hãng, hiện đại, đa dạng…
 Tổ chức thành công các lễ hội, những buổi off line, game show.. 
 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Việt Trì, Phú Thọcũng như trên toàn quốc, Biz Event đã có những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Học viện Phụ Nữ, Tecomen, Hawee, MoFit, FLC Group, mỹ phẩm SH Today, Tập đoàn Viễn Đông, Micoem, Trường Quốc tế UNIS, Kinh Đô, Công ty Bosch…

tổ chức sự kiện tại phú thọtổ chức sự kiện tại phú thọ

Với tất cả những thế mạnh trên, BIZ EVENT cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt và giá hợp lý! Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số 0976612988 để được tư vấn miễn phí!

 

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội