Tổ chức gala dinner du lịch – Dịch vụ tổ chức gala dinner bizevent

Tổ chức Gala Dinner kết hợp cùng với những chuyến du lịch, các chương trình Team Building tạo nên một hoạt động ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp, công ty muốn tổ chức một chương trình tri ân khách hàng, tổng kết cuối năm.

tổ chức tất niên tại hà nội giá rẻ

Đầu tiên hãy cùng Bizevent tìm hiểu qua về Gala dinner là gì?

Gala dinner là một chương trình nhằm dùng để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ty. Vinh danh những nhân viên, phòng ban trong công ty có hoạt động cống hiến giúp công ty phát triển. Tổ chức sự kiện Gala dinner là một sự kiện quan trọng dành cho các công ty, doanh nghiệp. Thông qua chương trình sự kiện Gala dinner này công ty muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới khách hàng.

Những phần thưởng xứng đáng dành cho các nhân viên trong công ty vì sự nỗ lực và cống hiến để phát triển công ty. Sự kiện này thường được diễn ra vào cuối năm, cũng là một dịp để công ty kết hợp làm buổi tổng kết gala cuối năm cho công ty.

công ty tổ chức sự kiện tại hà nội

Cách tổ chức Gala dinner như thế nào cho hiệu quả

Tổ chức Gala Dinner vô cùng phong phú, trong một sự kiện Gala Dinner sẽ diễn ra rất nhiều các chương trình song song như chương trình tổ chức team building, một buổi gala về nhạc hội với những tiết mục biểu diễn ca nhạc, trò chơi. Thông qua hoạt động này, công ty sẽ tạo được một mối quan hệ vững chắc với khách hàng, sự đoàn kết giữa các công ty.

Để tổ chức một buổi Gala dinner hiệu quả cần những yếu tố sau:

– Khảo sát tìm địa điểm hội trường, hội thảo phù hợp với số lượng khách tham dự

– Setup sân khấu, chuẩn bị âm thanh và ánh sáng tốt để không xảy ra lỗi phát sinh khi chương trình bắt đầu

– Trao đổi trước nội dung với MC để MC dẫn dắt chương trình tốt nhất, MC được coi như là linh hồn của sân khấu. Là nhân tố chính để tạo nên sự thành công của buổi sự kiện

– Kịch bản chương trình phải chuyên nghiệp và độc đáo phong phú về nội dung. Kịch bản cần phải sắp xếp thời gian giữa các phần âm nhạc, gameshow và phần phát biểu của ban tổ chức một cách hài hòa.

Kết hợp Gala dinner với chương trình du lịch

Một mô hình tổ chức buổi Gala dinner hiệu quả nhất đó là kết hợp cùng với những chuyến du lịch. Khi kết hợp hai mô hình này lại với nhau, buổi sự kiện gala dinner sẽ diễn ra rất phong phú, vui vẻ với nhiều hoạt động như:
Tham quan khám phá các địa điểm du lịch, các trò chơi team building thể hiện sự gắn kết, một buổi tri ân khách hàng với chương trình nhạc hội kết hợp. 

tổ chức gala dinner tiệc cuối năm

Lưu ý khi tổ chức Gala Dinner kết hợp với du lịch

Sự kiện Gala Dinner được tổ chức thành công không phải là một điều đơn giản. Với những yêu cầu nguồn lực về con người, tài chính sẽ là vấn đề quan trọng. Sau đây Bizevent xin lưu ý ra một vài yếu tố để quý khách hàng có thể tham khảo nếu muốn tổ chức một buổi Gala Dinner thành công cùng với chi phí tiết kiệm nhất:

  • Lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín
  • Chọn ra được địa điểm du lịch có thể kết hợp để tổ chức buổi Gala Dinner 
  • Lên kịch bản chương trình
  • Tham khảo giá cả về các khách sạn, nơi mà sẽ nghỉ ngơi khi tổ chức Gala Dinner
  • Tính ra được các hạng mục quan trọng trong buổi sự kiện phù hợp với tài chính doanh nghiệp
  • Dự kiến ra số người tham dự

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ở cầu giấy1

Biz Event đã cùng với các bạn tìm hiểu thế nào là Gala Dinner, cách tổ chức gala dinner cùng với chương trình du lịch.

Biz Event là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công cho nhiều chương trình lớn. Trải qua nhiều chương trình sự kiện, Biz Event đã có được nhiều kinh nghiệm quí báu để chia sẻ cùng với các bạn.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị để tổ chức một buổi sự kiện, Gala dinner cuối năm. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tổ chức cho quý khách hàng một buổi sự kiện, chương trình team building hay buổi tổng kết Gala Dinner cuối năm thành công nhất cùng với đó là chi phí hợp lý nhất.

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ở cầu giấy4

Các dịch vụ đi kèm:

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu

Thuê nhân sự sự kiện, MC, nhóm nhảy

Lên kịch bản tri tiết nhất

Mọi thông tin cũng như để được tư vấn tri tiết nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bizevent theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH thương mại và sự kiện Biz

Hotline: 0976.612.988

Email: info@bizevent.vn