Biz Event đồng hành tổ chức Ngày Hội Tri Ân Khách Hàng của công ty Viglacera

Ngày 27/01/2018 Biz Event hân hạnh được đồng hành tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và trao thưởng cho các Nhà phân phối trong lĩnh vực gạch ốp lát – sứ vệ sinh có doanh thu cao nhất năm 2017 của Tổng Công ty Viglacera.

Ngay từ chiều 26/01/2018 chuyên viên kỹ thuật Biz Event đã có mặt để set up thiết bị cho sự kiện, đảm bảo kịp tiến độ cho chương trình.

Nổi bật với ca khúc mang đậm tình yêu quê hương đất nước: Quê hương Việt Nam, Đến với con người Việt Nam tôi đã vẽ nên một bức tranh Việt Nam nhiều màu sắc. Những điệu múa uyển chuyển hòa theo điệu nhạc êm dịu, mang giá trị nghệ thuật cao, đi vào lòng người với nhiều cảm xúc.

» Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Màn nhảy sôi động và không kém phần cuốn hút của nhóm nhảy chuyên nghiệp dường như giúp hội trường nóng lên, những tiết mục đã góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện, giúp sự kiện trở nên thú vị, tạo không khí tưng bừng, náo nức mùa xuân mới.

Phát biểu trong sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty CP KD gạch ốp lát Viglacera chia sẻ: Viglacera luôn có những giải pháp để nâng cao về công nghệ, nâng cấp các thiết bị sản xuất dây chuyền trong những năm vừa qua, mục đích cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt và nâng cao sức cạnh tranh. Về lĩnh vực vệ sinh, Công ty đã cho ra thị trường các sản phẩm như sen vòi tiết kiệm nước, sứ vệ sinh thông minh…Ngoài ra năm 2017, Viglacera Tiên Sơn đã mua lại Nhà máy gạch ốp lát Mỹ Đức tại Bà Rịa Vũng Tàu và đưa ra thị trường một dòng sản phẩm cao cấp mang nhãn hiệu EURO 2 –  bước đầu đã được thị trường đón nhận một cách tích cực…

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều kế hoạch và hy vọng cho một năm phát triển vượt bậc của Tổng Công ty Viglacera cũng như tăng cường sự hợp tác lâu dài bền chặt.

Mời Qúy khách xem một số video của chương trình:

Tiết mục nhảy sôi động – nhóm nhảy chuyên nghiệp

Trình diễn múa hát “Đến với con người Việt Nam tôi”

Bài hát Quê Hương Việt Nam- tiết mục cây nhà lá vườn đặc sắc