DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

Tổ chức sự kiện tất niên cho công ty Hà Nội là một hoạt động vô cùng quan trọng, nó vừa là một cơ hội để doanh nghiệp tổng kết lại tất cả những gì đã làm được trong một năm qua đồng thời đây cũng là cơ hội giúp cho doanh nghiệp tạo mối quan hệ thân thiết với đối tác, những vị khách hàng tiềm năng và những vị khách hàng thân thiết lâu năm, những công nhân viên chức đã đồng hành với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Chính vì thế kế hoạch tổ chức tiệc tất niên phải được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn để tổ chức tiệc tất niên gặp mặt thành công, chu đáo nhất.

âm thanh ánh sáng tất niên
Mục đích của tổ chức tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên được hiểu đơn giản là buổi tiệc được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm. Buổi tiệc tất niên được các doanh nghiệp tại Việt Nam tổ chức vào những ngày cuối năm nhằm tổng kết thành quả làm ăn trong một năm qua mà doanh nghiệp đã làm được và sẽ đặt ra những kế hoạch, dự định mới trong năm tới.

Bên cạnh đó, công ty sẽ thực hiện các chương trình văn nghệ, tặng thưởng cho các nhân viên xuất sắc, tổ chức tiệc liên hoan. Sự kiện tiệc tất niên cuối năm góp phần gắn kết doanh nghiệp với người lao động, giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa các phòng ban, nhân viên với nhau, giúp họ xích gần lại với nhau, tạo tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên và thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với nhân viên trong công ty.

Mục đích chính của hoạt động tất niên là thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên, những người đã cống hiến sức lực, trí tuệ của mình để phát triển công ty. Chương trình tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm mang đến thông điệp tích cực, tạo năng lượng, truyền tinh thần lửa cho đội ngũ người lao động để thúc đẩy khả năng làm việc của họ, góp phần tạo sự lớn mạnh cho doanh nghiệp trong những năm tiếp theo.

cho thuê thiết bị chuyên nghiệp
Kế hoạch tổ chức sự kiện gala dinner của công ty

1. Xác định mục đích và lên ý tưởng cho buổi tiệc.

Trước khi lên ý tưởng về nội dung và kịch bản thì bạn nên xác định rõ được mục đích mà buổi tiệc tất niên hướng tới là gì? Đối tượng khách mời gồm những ai? Khi mà bạn đã xác định được mục đích thì quá trình xây dựng kịch bản, nội dung được hiệu quả hơn và đơn giản hơn rất nhiều.

2. Lên danh sách khách mời

Khách mời trong buổi tiệc tất niên thường là lãnh đạo công ty, nhân viên toàn công ty và những vị khách hàng, đối tác thân thiết. Bạn phải có một danh sách cụ thể về số người sẽ tham gia để lựa chọn điểm tổ chức phù hợp và có những ngân sách dự trù đúng đắn nhất. Quản lý được số lượng khách mời sẽ giúp bạn có thể dự trù được ngân sách một cách tốt nhất.

3. Lựa chọn địa điểm tổ chức

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sẽ phụ thuộc vào mục đích và số lượng người trong buổi tổ chức sự kiện tất niên. Thường các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức trong nhà hàng, trung tâm hội nghị hoặc sẽ thay đổi không khí bằng cách lựa chọn một không gian tổ chức ngoài trời, nhưng với địa điểm ngoài trời bạn nên sắp xếp trang trí sao cho hợp lý để tránh sự nhàm chán cho bữa tiệc và tránh các yếu tố bất thường của thời tiết sẽ phá hỏng buổi tiệc của bạn.

cho thuê màn hình led tại hải phòng
4. Xây dựng kịch bản

Kịch bản tổ chức và nội dung chương trình là yếu tố vô cùng quan trọng. Để buổi lễ được diễn ra thành công bạn phải lên một kịch bản chi tiết, độc đáo, đầy sự sáng tạo mang lại nhiều sự ấn tượng cho người tham gia.

5. Tiến hành tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm

Khi có được kích bản, bạn sẽ quản lý được số lượng công việc và bạn cần phân chia công việc cho từng người một để phụ trách, tránh thiếu sót. Bạn nên hoàn thành công việc trước khi buổi lễ chính thức được diễn ra, có thời gian kiểm tra lại toàn bộ quá trình làm việc.

6. Kết thúc chương trình

Tặng quà cho những vị khách tham gia (nếu có).

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn miễn phí.