Tổ chức hội nghị hội thảo tại Hạ Long, Quảng Ninh

Quảng Ninh nằm ở địa đầu phía đông bắc Việt Nam, có dáng một con cá sấu nằm chếch theo hướng đông bắc – tây nam. Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Quảng Ninh có nhiều khu kinh tế. Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc và các nước trong khu vực.

tổ chức hội nghị tại quảng ninh

Vì vậy nhu cầu tổ chức hội nghị hội thảo nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách. 

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event thường xuyên tổ chức hội nghị hội thảo lớn tại Hạ Long, Quảng Ninh và cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Một số dịch vụ tổ chức sự kiện khi tổ chức hội nghị hội thảo

– Lên kế hoạch, timeline, chương trình cho hội nghị hội thảo.

– Setup sân khấu.

– Setup hệ thống ấm thanh, ánh sáng.

– Thiết kế backdrop, màn hình LED cho hội nghị hội thảo.

– Cho thuê mascot, MC, người mẫu, ca sỹ.

…. và các hạng mục khác liên quan đến công tác tổ chức hội nghị hội thảo ở trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

To Chuc Hoi Thao tại quảng ninh

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.

============================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Hotline/zalo : 0976612988 – 02432 123 888