Kịch bản lời dẫn chương trình trung thu hay, chi tiết

Tết Trung thu được tổ chức vào ngày 15 rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, là dịp các bé được vui chơi thỏa thích và phá cỗ trông trăng. Nhưng không thể thiếu trong bữa tiệc phá cỗ nhân vật chú Cuội, chị Hằng cùng kịch bản lời dẫn chương trình trung thu đầy vui nhộn và nhí nhảnh.

giá tổ chức trung thu trọn gói hà nội

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện

Kịch bản lời dẫn chương trình trung thu hay nhất

Thời gianLời dẫn chương trình
18h45 – 19h00Ổn định hội trường và khán giả
19h00 – 19h15Để bắt đầu bữa tiệc âm nhạc đầy hân hoan và sắc màu “ EM ĐI RƯỚC ĐÈN” ngày hôm nay, giờ xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các em thiếu niên nhi đồng cùng thưởng thức tiết mục nhảy  hiện đại do các bé thể hiện.
19h15-19h25–  Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Vui mừng chào đón các em thiếu niên nhi đồng, các bậc cha mẹ đến với chương trình văn nghệ đầy sắc màu: “Em Đi Rước Đèn” ngày hôm nay.

– Kính thưa các bậc phụ huynh và các em nhỏ thân mến,

Hàng năm, cứ mỗi độ Thu về, các em nhỏ lại vô cùng háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt – Tết Trung Thu – Tết của Thiếu nhi. Với mong muốn tạo ra một sân chơi giao lưu học hỏi cho các bé , ………………… đã tổ chức chương trình văn nghê đêm thu: “EM ĐI RƯỚC ĐÈN” như một món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ là con em của các cán bộ nhân viên công ty.

Mong các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Và đặc biệt luôn hồn nhiên, thuần khiết nhưng cũng tỏa sáng vô cùng như ánh trăng sáng tỏ đêm rằm.

– Đến dự đêm văn nghệ “ Em đi rước đèn” tối hôm nay, xin trân trọng giới thiệu các vị đại biểu khách quý:

………………………….

Đồng thời, xin được chào đón các bậc phụ huynh và toàn thể các em nhỏ đã đến tham gia chương trình trung thu trong buổi tối ngày hôm nay

Một lần nữa xin được nhiệt liệt chào mừng !!

–  Phát biểu khai mạc: đại diện BTC/công ty……………..

– Đến dự với chúng ta ngày hôm nay, ông/bà :

có đôi lời phát biểu. Xin trân trọng kính mời ông/bà.

19h25-19h45Xin cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của công ty. Còn bây giờ, những điều thú vị và hấp dẫn của chương trình buổi tối ngày hôm nay đã và đang dần được hé lộ rồi. Có rất nhiều những phần quà bí mật và hấp dẫn đã được các Anh chị chuẩn bị để dành tặng các bé trong buổi tối ngày hôm nay đấy. Các bé đã sẵn sàng cùng chị khám phá chưa nào ?

Tốp ca “Em đi rước đèn”

– Kính thưa các quý vị, các em nhỏ thân mến,

Có rất nhiều sự tích kể về đêm trung thu. Một trong những sự tích kể lại rằng, ở một ngôi làng nọ,có một con cá chép thành tinh rất hung dữ cứ đến rằm tháng 8 hàng năm là lại lên bờ để phá phách, dân làng và bắt trẻ con để ăn thịt . Dân làng rất sợ hãi, vì nó mà trở nên tiêu điều. Một ngày nọ có một vị sư vân du qua đó, nghe chuyện kể mới bày cho dân làng cách làm lồng đèn hình con cá chép treo ở cửa nhà. Rằm tháng 8 năm đó, Cá tinh lên bờ, nhìn thấy những chiếc lồng đèn rực rỡ mọi sắc màu, hoảng sợ mà bỏ chạy. Từ đó không thấy nó quay lại quấy phá dân làng nữa. Dân làng từ đó hàng năm cũng cứ đến Rằm tháng tám lại cùng nhau làm đèn cá chép, đèn ông sao, đèn xanh lam, đèn bươm bướm đủ mọi màu sắc hình dáng rồi cùng nhau: Rước đèn.

Vậy thì ngay bây giờ, hãy cùng các anh chị trong nhóm nhảy nhí ………. tham gia một đàn rước đèn Trung thu qua bài hát : “ Em đi rước đèn “ thôi nào !

Đơn ca: Hơ ren lên rẫy

Kính thưa các các bậc phụ huynh, các bé thân mến

Đến tham gia “ EM ĐI RƯỚC ĐÈN” buổi tối ngày hôm nay,không chỉ các anh chị mà rất nhiều bé đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để dành tặng tất cả chúng ta ngày hôm nay đấy. Ngay bây giờ hãy cùng chào đón trên sân khấu, ca sĩ nhí Bé ……………. với một ca khúc vô cùng sôi động và khỏe khoắn : “ Hơ ren lên rẫy ”

Nhảy Kpop

Chúng ta vừa được xem một màn biểu diễn rất tự tin và lôi cuốn của cậu bé đến từ vùng đất đỏ : Bé …………….. Một tràng pháo tay dành tặng Bé nào.

Các bé của chúng ta quả xứng đáng là những mặt trăng tròn bé nhỏ của các bậc cha mẹ không chỉ học giỏi, chăm ngoan lại còn hát rất hay nhảy rất đẹp, Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như sân khấu này tối hôm nay không được chứng kiến tiết mục nhảy K Pop của 2 dancers đúng không nào ! Một tràng pháo tay chào đón 2 Bé ………………… với tiết mục nhảy K Pop hiện đại .

Đơn ca: Let it go (Bé Trần Ngọc Tâm)

+ Công chúa băng giá: Bé ……………… với bài hát : “ Let It Go”

Múa Lân

Từ đầu chương trình đến giờ, chị vẫn luôn nhắc đến có một vị khách bí mật chắc chắn sẽ ghé tới đây và cùng tham gia với chúng ta. Các bé có thắc mắc vị khách đó là ai không ?

* Hỏi đáp, gợi tò mò : Múa Sư tử, múa Lân : “ Lân là con vật đứng thứ hai trong tứ linh: long (rồng), lân, qui (rùa), phụng (phượng hoàng), con vật thần thoại, thân hươu, móng ngựa, đuôi bò, miệng rộng, mũi to, có một sừng ở ngay giữa trán, lông trên lưng ngũ sắc, lông dưới bụng màu vàng. Tục truyền,con vật hiền lành, chỉ có người tốt mới nhìn thấy nó được. * => múa lân

19h45 – 20h00*Linh hoạt với luật chơi *

– Trò chơi 1 “Rước bóng cùng ba mẹ”

Chọn ra 5 đội chơi, mỗi đội 5 thành viên (gồm 2 phụ huynh và 3 bé): 2 phụ huynh và 2 bé sẽ đứng ở vạch xuất phát, bé thổi bóng, ba mẹ buộc bóng và 2 người cùng nhau đưa bóng về đích (không được dùng tay, miệng) 1 bé ở đích sẽ thu lại số bóng của đội để tính điểm, sau khi cặp thứ nhất quay về đập tay thì cặp thứ 2 bắt đầu di chuyển lượt bóng tiếp theo về đích (số bóng thổi sẵn không được lớn hơn 1) trò chơi kết thúc khi hết bài hát “Rước đèn trung thu”

20h00-20h30Ảo thuật

Món quà dành tặng tất cả các bạn nhỏ ở đây, chúng ta sẽ cũng được xem một tiết mục ảo thuật kì ní nhé !

20h30-20h45– Trò chơi 2 “Bắc ghế lên cung trăng”

Xếp 9 ghế thành vòng tròn chọn 10 bé sàn sàn nhau, các bé nhảy quanh các ghế theo điệu nhạc, khi nhạc dừng lại tìm cho mình chiếc ghế để lên cung trắng, bé nào bị bỏ lại sẽ bị giáng xuống trần gian, mỗi lượt sẽ bớt đi một ghế cho đến khi chọn được 2 bạn (chú Cuội+chị Hằng) lên cung trăng.

Chơi kéo co nếu còn nhiều thời gian
20h45 – 20h55Các anh chị chuẩn bị sẵn câu hỏi xoáy đáp xoay phòng trường hợp còn nhiều thời gian trống.
20h55 – 21h00Mời các bé lên sân khấu nhận quà

…………….. lên phát quà trung thu cho tất cả các bé và chụp ảnh lưu niệm

21h00Bế mạc

* Thời gian trôi qua thật nhanh, vậy là đã đến lúc phá cỗ cũng là lúc chúng ta phải chia tay nhau rồi. Xin được chân thành cảm ơn sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh đặc biệt là các em nhỏ đã đến tham dự chương trình : EM ĐI RƯỚC ĐÈN”. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và Chúc tất cả chúng ta có một Tết Trung Thu đầm ấm trọn vẹn bên gia đình như ánh trăng viên mãn tỏa sáng đêm rằm. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại !!

21h00 – 21h30BTC ở lại dọn dẹp