Tổ chức giáng sinh cho trường học cho các em học sinh

Chỉ còn ít lâu nữa thôi là đến lễ giáng sinh rồi. Không khí noel vui vẻ, nhộn nhịp đã tràn ngập khắp các nhà, các con đường, ngõ phố, trẻ nhỏ, người người đều hối hả để chuẩn bị đón một cái lễ giáng sinh trọn vẹn. Để các em học sinh cũng có được không khí giáng sinh như thế thì việc tổ chức lễ giáng sinh cho trường học là điều cần thiết hiện nay.

tổ chức noel tại trường học
Tổ chức giáng sinh cho trường học

Chi tiết về chương trình

Chương trình tổ chức giáng sinh cho trường học có thể được tổ chức vào buổi sáng với chủ đề ví dụ là “Vui Noel”. Chương trình cụ thể như sau:

7h30h – 8h30: Chương trình văn nghệ bắt đầu cùng các trò chơi và tặng quà cho học sinh

8h30 – 9h30: biểu diễn xiếc, ảo thuật; ông già noel tặng quà cho các cháu học sinh.

kịch bản giáng sinh tại trường học

Nội dung cụ thể tổ chức giáng sinh cho trường học

Trang trí sân khấu: Sân khấu được trang trí nổi bật với cây thông noel giả đặt phía bên phải hoặc trái sân khấu để có không gian tổ chức các hoạt động khác. Cây thông không cần quá cao, trên đó sẽ treo các quả chuông, nở, dưới chân gốc cây là những hộp quà và bông giả làm tuyết, bên trên ngọn cây có treo hình ngôi sao sáng,…

báo giá tổ chức noel cho các bé tại trường

Các hoạt động trong chương trình: các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi các em học sinh trong đọi văn nghệ của trường hoặc các thầy cô cũng có thể đóng vai làm ông già noel, công chúa tuyết để diễn một màn hài kịch kể lại sự tích ông già noel cho các em học sinh cùng xem. Sẽ có thêm phần bốc thăm trả lời câu hỏi chọn quà. Các em sẽ được lên rút câu hỏi được treo trên cây thông sau đó là trả lời. Nếu trả lời đúng thì được chọn một phần quà từ ông già noel, nếu sai thì nhận được một tráng pháo tay từ các bạn phía dưới sân khấu.

Cuối chương trình là phần trao quà cho các lớp để các em có thể tổ chức liên hoan với nhau, cùng nhau đón một mùa giáng sinh vui vẻ. Thêm nữa, các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường có thể cùng các em học sinh của mình lưu lại những bức ảnh để có thêm những kỷ niệm đáng nhớ.

giáng sinh noel tại trường học

Trên đây mới chỉ là những phần quan trọng không thể thiếu khi tổ chức giáng sinh cho trường học mà thôi, quý khách vẫn cần có bản kế hoạch hay kịch bản chi tiết để có được một lễ noel trọn vẹn cho các em học sinh. Quý khách nên tìm và chọn lấy một công ty tổ chức sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm để đồng hành cùng chương trình. Như thế sẽ giảm bớt được gánh nặng công việc cũng như các công việc chuẩn bị sẽ được hoàn thành nhanh hơn, tốt hơn bởi họ đã quá quen với các sự kiện rồi.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Biz Event tổ chức hàng nghìn sự kiện mỗi năm, không chỉ tổ chức giáng sinh tại các trường học mà chúng tôi còn tổ chức lễ noel tại các khu chung cư và trường học trên khắp địa bàn khu vực miền Bắc. Qúy khách có nhu cầu tổ chức giáng sinh, tổ chức giáng sinh cho trường học vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976.612.988