Thuê gian hàng tiêu chuẩn ở đâu uy tín và chất lượng cao

Thuê  gian hàng tiêu chuẩn ở các công ty cung cấp dịch vụ bên ngoài sẽ mang đến nhiều lợi ích kinh tế cũng như hiệu quả quảng bá cho hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp thay vì tự làm.

Bất kỳ công ty kinh doanh nào cũng cần tham gia các hội chợ thương mại để khách hàng dễ dàng tiếp xúc với sản phẩm, dịch vụ của mình nhiều hơn. Trong các buổi hội chợ này, công ty phải đầu tư rất nhiều nguồn lực về người và kinh phí để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Thuê gian hàng tiêu chuẩn là một trong những khoản chi cần thiết và không thể thiếu trong quá trình này. Một gian hàng tiêu chuẩn sẽ dùng để trưng bày sản phẩm, dịch vụ, có thể lồng bộ nhận diện thương hiệu của công ty để dễ dàng trong quảng bá hình ảnh,…

 2 - Thuê gian hàng tiêu chuẩn ở đâu uy tín và chất lượng cao

Thuê làm gian hàng tiêu chuẩn ở đâu uy tín

Thế nào là một gian hàng tiêu chuẩn?

Một gian hàng tiêu chuẩn được doanh nghiệp dùng trong các sự kiện tổ chức hội chợ tại Hà Nội cần thỏa mãn những tiêu chí riêng biệt dưới đây:

  • Thiết kế kích thước tiêu chuẩn: 300x300x250.
  • Chất liệu sử dụng: bao gồm các khung xương bằng sắt dùng để lắp ráp. Phía mặt lưng có gắn thêm một tấm nhựa để che và dán hình ảnh vào đó.
  • Các bộ phận: Gian hàng tiêu chuẩn được thiết kế bao gồm các vách (1 vách giữa và 2 vách hông), ở phía trước có gắn bảng tên kích cỡ 300×25 dùng vào mục đích in thông tin cần thiết (tên công ty, logo, slogan,…). Ở mặt sau của vách có 3 tấm nhựa tách rời gắn trực tiếp lên khung xương của gian hàng, kích cỡ 95×245/tấm dùng để gắn hình ảnh quảng cáo lên trên. Có kèm theo điện chiếu sáng, ghế và 1 bàn tiếp khách.
  • Ưu điểm: Gian hàng dạng tiêu chuẩn như thế này thường rất dễ lắp ráp và vận chuyển, chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn dạng gian hàng đặc biệt. Thi công rất nhanh, dễ dàng.
  • Hạn chế: Gian hàng tiêu chuẩn luôn giống nhau, đối thủ dễ dàng đoán được, nó có tính đồng bộ và đại trà cao, không mang tính chất quảng cáo quá nhiều, khó phân biệt và nhận diện thương hiệu, mặt bằng không đẹp, dễ trầy xước.

 1 - Thuê gian hàng tiêu chuẩn ở đâu uy tín và chất lượng cao

Thuê làm gian hàng tiêu chuẩn ở đâu chất lượng

Có nên thuê làm gian hàng tiêu chuẩn tại BIZ Event?

Bạn đã biết đến BIZ Event qua giới thiệu của bạn bè hay tự tìm kiếm, bạn đang phân vân không biết đơn vị này có thực sự chất lượng, có nên thuê làm gian hàng tiêu chuẩn tại đây. Hãy đánh giá những yếu tố khách quan để có được quyết định chính xác nhất nhé!

Những lợi ích mà BIZ Event mang đến cho doanh nghiệp khách hàng khi thuê làm gian hàng hội chợ

Khi sử dụng dịch vụ của BIZ, doanh nghiệp khách hàng sẽ được đảm bảo rõ ràng, có giấy tờ đảm bảo lợi ích về các yếu tố như sau:

  • Đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Sở hữu những thiết bị hiện đại, đa dạng và đầy đủ.
  • Đảm bảo các yếu tố quan trọng: giá cả, thẩm mỹ, thời gian thực hiện, tính an toàn trong thi công đều được chia sẻ rõ ràng cho khách.
  • Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, rất tận tình hỗ trợ cho khách hàng bất cứ điều gì mà họ cần.

3 - Thuê gian hàng tiêu chuẩn ở đâu uy tín và chất lượng cao

Liên lạc với BIZ Event có dễ hay không?

Cách thức liên lạc lại là một ưu điểm nổi trội nữa để thuyết phục khách hàng đến với dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ của BIZ Event. Không chỉ có trụ sở dễ tìm, hotline liên lạc 24/7 mà đơn vị còn có cả website. Tại đây, khách hàng có thể truy cập, tìm hiểu thông tin mọi nơi, mọi lúc chỉ cần có internet.

BIZ Event công khai tất cả những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng về lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, sự kiện,… Các doanh nghiệp khách hàng có thể nhận tư vấn trực tuyến dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan