Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội giá rẻ

Công ty bạn mỗi năm có thể tổ chức nhiều sự kiện và và bạn muốn mỗi sự kiện đều có những hình ảnh riêng mới lạ về âm thanh, ánh sáng, sân khấu cho đến cả bàn ghế. Nếu thế hãy tìm một đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội – tổ chức sự kiện để đa dạng hóa hình ảnh cho sự kiện của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà trong mỗi sự kiện người ta lại phải chú ý đến vấn đề tìm kiếm đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện; mà đó là vì, bàn ghế sự kiện cũng quan trọng không kém gì so với sân khấu, âm thanh, hay ánh sáng. Nó cũng là một yếu tố quyết định đến sự hài lòng của quan khách tham dự, đến sự thành công của sự kiện cũng như đến bộ mặt, uy tín và tầm cỡ của người tổ chức.nha hang tiec cuoi sang trong - Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội giá rẻ

Ý nghĩa của bàn ghế sự kiện

  1. Bàn ghế sự kiện tạo ra một tổng thể hài hòa của hình ảnh sự kiện

Một sự kiện dù là chương trình âm nhạc, khai trương, tổng kết,.. hay tất niên, noel, đám cưới…. thì cũng đòi hỏi phải có sự đồng bộ từ phông bạt, sân khấu, đến bàn ghế vì sự kết hợp của chúng sẽ mang lại một tổng thể hài hòa bắt mắt làm tăng thêm sự sang trọng và tính chuyên nghiệp của sự kiện

  1. Bàn ghế sự kiện mang lại sự thoải mái cho quan khách tham dự

Một vị trí ngồi đẹp có thể quan sát tổng thể là một điều ai cũng muốn. Nhưng song hành với đó phải là một chỗ ngồi thoải mái mới có thể giúp người tham dự vui vẻ tận hưởng từ đầu đến cuối chương trình. Chính vì thế bàn ghế sự kiện cũng có tầm ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của quan khách.

nha hang tiec cuoi - Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội giá rẻ

Các dạng bàn ghế sự kiện

  1. Bàn ghế sofa

Đây là mẫu bàn ghế có tính chất sang trọng và đa phần được sử dụng cho khách Vip của chương trình. Nó có thể được đặt trong phòng chờ để tiếp khách hoặc cũng thể được đặt trên sân khấu.

  1. Bàn ghế Banquet

Bàn ghế Banquet là loại bàn ghế có đệm ở chỗ ngồi và lưng tựa nên nó có ưu điểm là mang lại sự êm ái và thoải mái cho người ngồi. Chính vì vậy, nếu như chương trình của bạn diễn ra trong một thời gian dài thì đây chính là lựa chọn số 1.

  1. Bàn ghế inox

Đặc trưng về chất liệu giúp mẫu bàn ghế này phù hợp với các sự kiện ngoài trời, các sự kiện diễn ra một cách nhanh chóng và số lượng khách đông. Nó sẽ giúp tiết kiệm không gian cho sự kiện, đồng thời cũng giúp cho việc chuẩn bị cũng như thu dọn sau chương trình trở nên đơn giản hơn.

to chuc gala dinner 5 - Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội giá rẻ

Bàn ghế luôn là lựa chọn số 1 cho những sự kiện sang trọng

  1. Bàn ghế gỗ thiết kế nhẹ nhàng

Loại này thì phù hợp với các sự kiện mang tính thanh lịch, nhẹ nhàng và sang trọng, nó đặc biệt phù hợp với các bữa tiệc cưới hoặc các bữa tiệc mang tính chất sang trọng và đẳng cấp.

  1. Bàn ghế nhựa

Sự kiện của bạn là một chương trình dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên thì ghế nhựa chính là sự lựa chọn tối ưu cho cả vấn đề tiện lợi cũng như chi phí phải bỏ ra có thể được hạn chế ở mức tối đa.

  1. Bàn ghế bar

Nếu sự kiện của bạn mang tính chất tiệc tùng, đề cao sự thoải mái và tự do hoạt động như tiệc tất niên, lễ noel…. thì bàn ghế bar sẽ giúp không gian sự kiện của bạn trở nên năng động hơn, thoải mái hơn.

Mỗi mẫu bàn ghế đều có những tác dụng khác nhau và phù hợp với những loại hình sự kiện khác nhau. Vậy nên hãy liên hệ với Biz Event – đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp thông qua số điện thoại 0976.612.988 hoặc website để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những lựa chọn tốt nhất nhé!

>>>Xem thêm: Tổ chức sự kiện khai trương

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan