Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm là 1 trong những hạng mục quan trọng khi bạn tổ chức sự kiện này. Theo đánh giá của các chuyên viên tổ chức sự kiện thì thiết bị chiếm 50% thành công của buổi ra mắt, 50% còn lại dựa vào yếu tố kịch bản, con người.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp với từng sự kiện ra mắt sản phẩm mới, đây là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của buổi lễ này.

Để có thể tổ chức nên những sự kiện ra mắt thành công, bạn cần phải có những phương án chuẩn bị hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp cho từng sự kiện.

Thông thường, các hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ được tích hợp cùng với việc xây dựng sân khấu. Sân khấu được coi là trung tâm của không gian sự kiện, là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. Sân khấu rộng, hẹp, cao, thấp chịu sự chi phối của tổng thể không gian trong nhà, hay ngoài trời và loại hình sự kiện. Thiết kế sân khấu cùng hệ thống âm thanh ánh sáng luôn phải đảm bảo hài hòa với nhau.

cho thuê âm thanh tổ chức hội nghị1

Hầu như tất cả các sự kiện đều cần có hệ thống âm thanh, bởi âm thanh cũng là một phương tiện truyền thông tin, là vật mã hoá thông tin. Cần sử dụng âm thanh thích hợp đối với nhu cầu sử dụng cũng như mục đích tổ chức sự kiện.

Âm thanh là một trong những tác nhân kích thích, tạo bầu không khí cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới và để lại ấn tượng đối với những khách mời tham gia. Để đạt được hiệu quả cao nhất, hệ thống âm thanh nên được đặt tại không gian phía trước và bên cạnh sân khấu chính.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới1

Cùng với âm thanh, ánh sáng cũng trở nên rất quan trọng đối với sự thành công của một sự kiện. Nó là công cụ tích cực và tác động hiệu quả vào môi trường, tạo nên những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, thu hút khán giả. Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng vừa phải mang tính khoa học vừa phải mang tính nghệ thuật thẩm mỹ.

set up thiết bị sự kiện tổ chức buổi ra mắt mv mới của ĐVH10

Những yêu cầu về âm thanh, ánh sáng ấy có thể gây khó khăn cho những người tổ chức sự kiện. Nắm bắt được điều đó, Biz Event đem đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế, cho thuê và lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ tính toán số lượng cũng như công suất cần thiết bên cạnh các yêu cầu kỹ thuật mà Quý khách đưa ra để tối ưu phương án setup hiệu quả nhất.

Biz Event luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích nhất. Hotline: 0976.612.988