Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Phòng

Nhờ được đánh giá là khu vực trọng điểm kinh tế, du lịch của cả nước mà dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Phòng phát triển không ngừng trong nhiều năm qua.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội.

Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Tính đến tháng 12/2015, dân số Hải Phòng là 2.103.500 người, trong đó dân cư thành thị chiếm 46,1% và dân cư nông thôn chiếm 53,9%, là thành phố lớn thứ 3 ở Việt Nam sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

set up thiết bị sự kiện tổ chức buổi ra mắt mv mới của ĐVH1

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách. 

Trên địa bàn Hải Phòng hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng tham gia vào lĩnh vực tổ chức sự kiện, song hầu hết các đơn vị này mới chỉ dừng lại ở việc nhận sự kiện sau đó book sang cho các công ty khác, do đó giá tổ chức thường rất cao, và đôi khi còn làm cho khách hàng bị lỡ một số công đoạn.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại sơn tây

Chúng tôi là công ty chuyên Tổ chức sự kiện, cha thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Phòng, Biz Event tự hào là đơn vị có các trang thiết bị chuyên nghiệp dùng cho các sự kiện với giá cả hợp lý với những thiết bị nhập từ những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  

lễ ra mắt sản phẩm mới tại đống đa1

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Phòng

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.