Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Thái Bình

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Thái Bình là 1 trong những dịch vụ được khá nhiều đơn vị cá nhân quan tâm và lựa chọn khi tổ chức sự kiện quy mô từ lớn tới nhỏ.

tổ chức sự kiện tại ba đình

cho thuê âm thanh tổ chức hội nghị1

Cùng nền kinh tế công nghiệp phát triển, Thái Bình còn mở rộng du lịch văn hoá gắn với các lễ hội, Đền Trần, tham quan chùa Keo, đền Mẫu Đợi xã Đông Hải huyện Quỳnh Phụ,đền Đồng Bằng xã An Lễ huyện Quỳnh Phụ, đền Tiên La, du lịch sinh thái gắn với xây dựng Khu du lịch Cồn vành, Cồn Thủ, du lịch làng nghề (Đồng Xâm, Hồng Thái Capital – Kiến Xương…), du lịch biển (Đồng Châu – Tiền Hải), đặc là khu resort Cồn Đen đang được xây dựng tại xã Thái Đô, Thái Thụy, Thái Bình. 

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách. 

12 Cung Cap Demo Hoac Workshop

Trên địa bàn Thái Bình hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng tham gia vào lĩnh vực tổ chức sự kiện, song hầu hết các đơn vị này mới chỉ dừng lại ở việc nhận sự kiện sau đó book sang cho các công ty khác, do đó giá tổ chức thường rất cao, và đôi khi còn làm cho khách hàng bị lỡ một số công đoạn.

Chúng tôi là công ty chuyên Tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng tại Thái Bình với thiết bị âm thanh ánh sáng từ những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  Biz Event tin tưởng sẽ làm Quý khách hài lòng và góp phần thành công cho chương trình.

Ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng, chúng tôi cũng luôn mang đến tiêu chí chi phí hợp lý nhất cho tất cả các khách hàng, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về công tác tổ chức. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có một đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo chuyên nghiệp nên các hạng mục liên quan đến thiết kế và thi công như backdrop, bandroll, standee… quý khách hàng sẽ được miễn phí phần thiết kế nếu cần, phần thi công cũng sẽ được tính với giá ưu đãi nhất.

cách tổ chức khai trương tiết kiệm

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Thái Bình

Các gói cho thuê âm thanh ánh (có thể thay đổi theo yêu cầu):

  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức CHƯƠNG TRÌNH THIẾU NHI
  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức KHAI TRƯƠNG
  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG
  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức TRIỂN LÃM
  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI
  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức TEAM BUILDING
  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức GALA DINNER
  • Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức HỘI NGHỊ – HỘI THẢO 

tổ chức khai trương giá rẻ

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.