Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ninh, Hạ Long

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ninh là dịch vụ mà Biz Event đang cung cấp với đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng tại Quảng Ninh.

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách.

ý tưởng tổ chức sự kiện cho công ty

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ninh, Hạ Long

Biz Event thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn tại Quảng Ninh, Hạ Long và cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ninh, Hạ Long, các dịp lễ tết, trung thu, các chương trình lớn của tỉnh, huyện…

BIZ EVENT sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cung cấp nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiệt tình trong công việc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, với những thiết bị âm thanh ánh sáng từ các thương hiệu hàng đầu như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức theo yêu cầu kịch bản của Quý  khách.

cho thuê âm thanh tổ chức hội nghị

cho thuê âm thanh tổ chức hội nghị1

tổ chức sự kiện tại ba đình

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ninh – Công ty Sự Kiện BIZ EVENT

Chúng tôi có các dịch vụ sau:

– Lên kế hoạch, timeline, chương trình cho sự kiện.

– Cho thuê và thi công sân khấu.

– Cho thuê và thi công hệ thống ấm thanh, ánh sáng.

– Cho thuê và thi công hệ thống backdrop, băng zôn, standee cho sự kiện.

– Cho thuê múa lân, sư, rồng, trống hội.

– Cho thuê mascot, MC, người mẫu, ca sỹ, diễn viên múa bụng, múa và nhảy sôi động.

– Cho thuê cổng hơi, cổng bóng bay…

…. và các hạng mục khác liên quan đến công tác tổ chức sự kiện ở trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh, Hạ Long.

dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói gía rẻ

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.