Biz Event set up âm thanh ánh sáng Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty Nutricare

Ngày 20/10/2017 tại khu công nghiệp Thuận Thành 3, Xã Thanh Khương, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty Nutricare, Biz Event hân hạnh được set up sự kiện trọng đại này.


 

Xem thêm: Tổ chức tất niên Biz Event

Buổi lễ kỷ niệm được tham dự bởi hàng trăm khách mời gồm CBCNV, khách hàng thân thiết và đối tác. Sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Nutricare trong suốt 7 năm đã cùng nhau sáng tạo, kiên định, đoàn kết, quyết tâm xây dựng Nutricare ngày càng lớn mạnh.

Sau tiết mục nghệ thuật mở màn, Ban lãnh đạo công ty Nutricare đã có bài phát biểu, ôn lại chặng đường 7 năm Nutricare với các sự kiện đáng ghi nhớ, ngoài ra cũng nhấn mạnh là luôn lấy con người làm trung tâm, Nutricare  luôn lấy con người làm trung tâm, tập trung cho con người, tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động sáng tạo trong công việc ,không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm, hướng tới lợi ích người tiêu dùng, cùng với sự tin tưởng của các quý đối tác và quý khách hàng thì Nutricare hoàn toàn có thể tin tưởng, lạc quan về một tương lai mới đầy triển vọng.

Xem thêm: Tổ chức gala dinner Biz event

Chương trình Kỷ niệm được đầu tư công phu về quy mô cũng như nội dung. Với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, sân khấu và không gian khá rộng cùng với những nội dung mới lạ, thú vị và đầy hấp dẫn, sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Quý quan khách.

Các tiết mục ca hát nghệ thuật thu hút sự quan tâm của đông đảo của khách mời. Những màn múa vô cùng quyến rũ, bắt mắt của nhóm múa chuyên nghiệp và xinh đẹp. Tham dự sự kiện, mọi người còn được thưởng thức giọng ca vàng qua những ca khúc sâu lắng. Đặc biệt là những tiết mục cây nhà lá vườn, những trò chơi có thưởng đầy hấp dẫn mang lại tiếng cười giòn giã, hết ngạc nhiên này tới những ngạc nhiên khác khi những tài năng được “khai quật”.

Ngoài việc trao những phần quà tặng những CNCNV trong công ty đã có nhiều cống hiến thì nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, công ty Nutricare cũng Nutricare dành tặng đến Quý khách hàng chương trình tri ân với nhiều quà tặng SIÊU ĐỈNH với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng

Tìm hiểu về: Tổ chức giáng sinh

Buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty Nutricare TINH HOA HỘI TỤ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, là bước đánh dáu quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty Nutricare. Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ với Biz Event để được tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062