Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Phúc Yên, Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Phúc Yên là dịch vụ mà Biz Event đang cung cấp với đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng tại Phúc Yên.

Vĩnh Phúc là 1 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ,được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

  • KCN Kim Hoa
  • KCN Khai Quang
  • KCN Bình Xuyên
  • KCN Bình Xuyên II
  • KCN Bá Thiện
  • KCN Bá Thiện II
  • KCN Tam Dương II (Khu A, B)
  • KCN Chấn Hưng

Vĩnh Phúc còn có nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (là một trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Yên Tử và Đà Lạt), khu nghỉ mát Tam Đảo, tháp Bình Sơn, đền Gia Loan – chùa Biện Sơn, Đại Lải…

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách. 

thiết bị sự kiện biz eventBIZ EVENT là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị ánh sáng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng hệ thống ánh sáng theo kịch bản được đưa ra theo yêu cầu của Quý  khách.

Công ty tổ chức sự kiện - Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hà Nội

Chúng tôi có các gói cho thuê ánh sáng như:

– Cho thuê ánh sáng chiếu sáng sự kiện

– Cho thuê ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên

– Cho thuê ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty

– Cho thuê ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp

– Cho thuê ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

set up thiết bị sự kiện tổ chức buổi ra mắt mv mới của ĐVH1

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Phúc Yên, Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.