Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Uông Bí, Cẩm Phả Quảng Ninh

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn tại Uông Bí, Cẩm Phả Quảng Ninh và cho thuê âm thanh ánh sáng tại Uông Bí, Cẩm Phả Quảng Ninh, các dịp lễ tết, trung thu, các chương trình lớn của tỉnh, huyện… chúng tôi luôn là đối tác tin cậy. Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ninh là lựa chọn tốt nhất khi bạn tổ chức sự kiện ở đây.

set up toàn bộ âm thanh, ánh sáng, sân khấu gian hàng,... tổ chức chương trình bảo vệ môi trường3

Quý khách hàng ở xa khi cần liên hệ tìm đối tác tổ chức sự kiện ở Uông Bí, Cẩm Phả Quảng Ninh cũng như các tỉnh lân cận hãy liện hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn sẽ là đối tác thường xuyên tin cậy của mọi khách hàng.

Một số dịch vụ cung cấp cho sự kiện gồm:

– Lên kế hoạch, timeline, chương trình cho sự kiện.

– Cho thuê và thi công sân khấu.

– Cho thuê và thi công hệ thống ấm thanh, ánh sáng.

– Cho thuê và thi công hệ thống backdrop, băng zôn, standee cho sự kiện.

– Cho thuê múa lân, sư, rồng, trống hội.

– Cho thuê mascot, MC, người mẫu, ca sỹ, diễn viên múa bụng, múa và nhảy sôi động.

– Cho thuê cổng hơi, cổng bóng bay…

…. và các hạng mục khác liên quan đến công tác tổ chức sự kiện ở trong và ngoài tỉnh Uông Bí, Cẩm Phả Quảng Ninh.

 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Uông Bí, Cẩm Phả Quảng Ninh

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Biz Event là nhà cung cấp thiết bị và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín bấy lâu nay tại Uông Bí, Cẩm Phả Quảng Ninh. Biz Event luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  Biz Event tin tưởng sẽ làm Quý khách hài lòng và góp phần thành công cho chương trình.

tổ chức gala dinner giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.