Cho thuê màn hình Led tổ chức hội nghị chất lượng

Cho thuê màn hình Led hội nghị là loại hình dịch vụ cho thuê màn hình lắp đặt trên sân khấu hoặc trên giàn truss để quan khách tham gia sự kiện hội nghị hội thảo có thể theo dõi một cách rõ nét và chính xác những diễn biến trên sân khấu hoặc để trình chiếu các tư liệu cần thiết trong sự kiện.

Trong các buổi hội thảo, hội nghị thì màn hình Led là thiết bị không thể thiếu. Nhưng để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng cho chương trình, hầu hết các đơn vị đều lựa chọn tìm kiếm một đơn vị cho thuê màn hình Led phục vụ hội nghị hội thảo khách hàng uy tín, chuyên nghiệp để có được những tư vấn chính xác nhất, cùng màn hình chất lượng, sắc nét nhất.

tổ chức sự kiện tại hai bà trưng1

Màn hình Led – thiết bị không thể thiếu trong mỗi hội nghị

Tại sao nên thuê màn hình Led khi tổ chức hội nghị?

Trước hết màn hình Led cùng các công cụ trình chiếu khác, nó giúp truyền tải nội dung và hình ảnh đến người xem. Nhưng nó ưu điểm hơn các công cụ khác ở điểm:

– Màn hình Led có ánh sáng đẹp, đa màu sắc và độ phân giải cao nên mang lại những hình ảnh sống động, chân thực

– Màn hình Led giúp cho không gian hội nghị trở nên sang trọng hơn, mang tính chất chuyên nghiệp hơn.

– Màn hình Led có nhiều loại, nhiều kích cỡ đáp ứng được cho nhiều quy mô sự kiện diễn ra ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.

– Thuê màn hình Led nằm trong gói dịch vụ nên sẽ được kèm theo công tác hỗ trợ kỹ thuật; đơn vị thuê gói sẽ không phải lo lắng nhiều đến việc vận chuyển, lắp đặt hay điều chỉnh chế độ.

tổ chức sự kiện tại đống đa, hà nội

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình Led hội nghị?

Màn hình Led tổ chức hội nghị có nhiều ưu điểm, nhưng không đồng nghĩa với việc cứ chọn đại một đơn vị cung ứng dịch vụ nào cũng được; nên khi có ý định thuê loại trang bị này, bạn nên chú ý một số điểm sau:

– Chọn màn hình của có kích thước phù hợp với quy mô hội nghị. Thông thường, màn hình Led cho thuê sẽ được chia ra làm 2 loại: màn hình cho sự kiện trong nhà (màn hình Led P4, P5, P6) và màn hình cho sự kiện ngoài trời (màn hình Led P10, P12)

– Việc lắp màn hình Led đòi hỏi phải có kỹ thuật và liên quan tới vị trí lắp đặt, khung giàn giá đỡ, đặc biệt là sân khấu sự kiện nên để có được sự đồng bộ, thuận lợi khi chuẩn bị sự kiện nên tìm đơn vị cho thuê màn hình Led kết hợp với cho thuê sân khấu.

– Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín, có giá cả minh bạch rõ ràng, có hợp đồng thuê mượn và trang thiết bị còn mới, tốt, thuộc các dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng cao.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại long biên

Biz Event cho thuê màn hình Led chất lượng, uy tín

Đơn vị cho thuê màn hình Led tổ chức hội nghị uy tín

Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê màn hình Led hội nghị, hãy đến với Biz Event. Biz Event với đội ngũ cán bộ tài năng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và cho thuê trang thiết bị sự kiện, chúng tôi không chỉ trau dồi chuyên môn mà còn đầu tư những công cụ tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần giúp cho sự kiện của bạn thành công hơn. Chính vì thế mà mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ đều nhận được sự hài lòng không chỉ ở trong quá trình tư vấn, thực hiện công việc mà còn cả chế độ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc mà vẫn có có thể tổ chức được một sự kiện hội nghị hoành tráng, hoàn hảo, thỏa mãn mục đích – đó chính là những gì mà dịch vụ cho thuê màn hình Led và dịch vụ tổ chức hội nghị mà Biz Event sẽ mang lại cho bạn. Vì thế hãy nhấc máy lên và gọi với 0976.612.988 nhé!