Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hưng Yên

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hưng Yên đang đáp ứng được nhu cầu của các công ty cá nhân do khu vực này có nền kinh tế phát triển, thu hút đối tác trong và ngoài nước đầu tư.

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, là 1 trong 2 tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển. Độ cao đất đai gần như đồng đều, rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế.

12 To Chuc Le Cat Noc

Trên địa bàn Hưng Yên hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng tham gia vào lĩnh vực tổ chức sự kiện, song hầu hết các đơn vị này mới chỉ dừng lại ở việc nhận sự kiện sau đó book sang cho các công ty khác, do đó giá tổ chức thường rất cao, và đôi khi còn làm cho khách hàng bị lỡ một số công đoạn.

Chúng tôi là công ty chuyên Tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng tạiHưng Yên, Biz Event tự hào là đơn vị có các trang thiết bị chuyên nghiệp dùng cho các sự kiện với giá cả hợp lý. 

2 Thiet Bi To Chuc Su Kien

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hưng Yên

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

12 Muc Tieu To Chuc Su Kien

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hưng Yên

Biz Event là nhà cung cấp thiết bị và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín bấy lâu nay tại Hưng Yên. Biz Event luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  Biz Event tin tưởng sẽ làm Quý khách hài lòng và góp phần thành công cho chương trình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.