Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lào Cai

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lào Cai được khá nhiều đơn vị quan tâm, nhằm phục vụ các sự kiện có quy mô lớn nhỏ, mong muốn sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện tại vào sự kiện của mình.

Lào Cai là một trong số ít tỉnh miền núi có mạng lưới giao thông vận tải đa dạng, bao gồm: đường bộ, đường sắt, đường sông, và trong giai đoạn 2015 – 2020 sẽ triển khai dự án sân bay Lào Cai.

Chính vì vậy Lào Cai rất phát triển về du lịch, đặc biệt là khu du lịch nghỉ mát Sa Pa với rừng cây núi đá, thác nước và là nơi hội tụ nhiều hoạt động văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc như chợ vùng cao, chợ tình Sa Pa.

nhân sự sự kiện cho thuê

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lào Cai

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách. 

Biz Event là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói và cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lào Cai với những thiết bị âm thanh ánh sáng từ các thương hiệu hàng đầu như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức theo yêu cầu kịch bản của Quý  khách.

thiết bị sự kiện biz event

5 lý do khi thuê âm thanh ánh sáng của Biz Event:

 Chúng tôi đã tổ chức thành công các show thời trang, liveshow ca nhạc, lễ kỷ niệm, gala dinner trên toàn quốc với quy mô Bán chuyên nghiệp và Chuyên nghiệp
 Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
 Thiết bị âm thanh – ánh sáng được nhập chính hãng, hiện đại, đa dạng…
 Tổ chức thành công các lễ hội, những buổi off line, game show..
 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.

2 Le Ra Mat San Pham Quan Ha Dong

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lào Cai

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.