Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ hiện đại giá rẻ – Biz Event

Hiện nay với xu hướng toàn cầu hóa, tổ chức sự kiện với thành viên tham gia đến từ nhiều các quốc gia khác nhau là điều tất yếu. Làm thế nào để sự kiện diễn ra suôn sẻ, thành công mà không bị rào cản về ngôn ngữ? Công ty tổ chức sự kiện Biz Event chuyên cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ với đầy đủ các loại hiện đại nhất đảm bảo rào cản ngôn ngữ không còn là trở ngại.

Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ hiện đại giá rẻ – Biz Event

Các chương trình tại Việt Nam hiện nay thường là sử dụng các loại ngôn ngữ như Tiếng anh – Việt, Tiếng Pháp – Việt, Nhật – Việt, Hàn – Việt, Nga – Việt,..

Khi sử dụng thiết bị dịch đa ngôn ngữ, người trình bày bằng tiếng Anh, pháp, Nhật, Nga.. thì người nghe đều có thể hiểu được hay khi trình bày bằng tiếng Việt thì người ngoại quốc cũng dễ dàng hiểu được tất cả những nội dung đó.

Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Biz Event.

Biz Event cung cấp đầy đủ các loại thiết bị dịch 2 ngôn ngữ:

Tai nghe dịch ngôn ngữ Vega/ Phillips

Micro phone cho đại biểu (mic bàn có dây)

Micro phone không dây

Máy phát tín hiệu hồng ngoại

Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ hiện đại giá rẻ – Biz Event

Với tai nghe phiên dịch không dây thiết kế êm và tránh được âm thanh ồn ào từ bên ngoài, thiết kế lớp đệm giúp người đeo thoải mái nhất và không bị đau tai khi sử dụng trong thời gian dài đồng thời dễ dàng di chuyển, tránh trường hợp vướng mắc do không có dây. 

Hệ thống tai nghe và micro dành riêng cho thông dịch viên cabin được làm bằng chất liệu cực kỳ cao cấp và êm tai. Thông dịch viên cabin sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi ngồi trong cabin dịch.

 Cabin dịch thuật: hay còn được gọi là booth dịch, là hệ thống truyền dẫn tai nghe không dây từ cabin dịch đến tai của người nghe, dựa trên nguyên lý hoạt động: Tín hiệu đầu vào – Hệ thống âm thanh – Cabin dịch – Tai nghe của đại biểu. Cabin dịch là một phần không thể thiếu trong hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ. Cabin dịch được làm bằng gỗ cách âm và thiết kế hộp kín sẽ tạo ra không gian yên tĩnh giúp Phiên dịch tập trung hơn vào ngôn ngữ mà không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm bên ngoài. Bên trong cabin dịch được trang bị đèn đọc tài liệu và màn hình 17 inches hiển thị dữ liệu hỗ trợ thông dịch viên dịch cabin (phiên dịch viên dịch cabin) trong việc dịch đuổi cabin (dịch song song hoặc dịch đồng thời) được dễ dàng và nhanh chóng. 

Hệ thống máy phiên dịch cabin: Với những bộ điều khiển dịch cabin trung tâm, bộ khuếch đại âm thanh trung tâm, đặc biệt bộ thu phát sóng phiên dịch cabin trung tâm chuyên nghiệp cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến tai nghe phiên dịch không dây ở chất lượng cao, bảo đảm tai nghe phiên dịch không bao giờ bị mất sóng, nghe rõ âm và không bị rè hoặc rú do chất lượng các bước sóng truyền ổn định.

Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ hiện đại giá rẻ – Biz Event

Đối với các sự kiện yêu cầu hơn 3 ngôn ngữ, chúng tôi cung cấp thiết bị dịch của hãng Philips/Bosch cho phép dịch tới 16 ngôn ngữ.

Giá thuê thiết bị sẽ được tính trên:

 Số lượng tai nghe, trường hợp thuê số lượng dưới 50 tai nghe sẽ được tính bằng giá 50 tai nghe.

 Số lượng míc phiên dịch

 Số lượng đèn phát hồng ngoại

 Số lượng cabin phiên dịch

 Thiết bị dây, bộ chia tín hiệu, bộ trộn âm thanh đi kèm

 Cabin dịch cách âm dành cho hai người gồm: 

 Micro dành cho phiên dịch

 Tai nghe phiên dịch có dây

 Bộ mixer âm thanh, bộ chia tín hiệu âm thanh, jack kết nối, cáp tín hiệu

 Bộ trung tâm mic

 Bộ đèn

Công ty Biz Event  là công ty hàng đầu về chất lượng cũng như uy tín trong việc cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ với đa dạng loại và mẫu mã cũng như cung cấp các thiết bị trình chiếu tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Trân trọng được hợp tác với quý khách!