Biz Event set up Gala dinner công ty Sain Gobain tại SaPa

Chương trình Gala dinner Tiếp Bước Thành Công, Đồng Hành Phát Triển được công ty Sain Gobain tổ chức tại Khách sạn Highland, SaPa vào ngày 24/03/2018. Sự kiện được đánh giá khá ấn tượng và nhận được sự hài lòng cũng như phản hồi tích cực của cán bộ công nhân viên công ty Sain Gobain VN FGM và đối tác, quý khách hàng tham dự.

Ngay từ ngày 23/03 đội kỹ thuật viên của BIZ EVENT đã có mặt tại Sapa để lắp đặt thiết bị, set up chương trình. Đây không phải là lần đầu tiên các anh em nhà BIZ EVENT thực thi một sự kiện tại Sapa, tuy nhiên thời tiết se lạnh đặc trưng cùng với cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây đã mang lại nhiều cảm xúc và sự hứng thú.

Highland Sapa được mệnh danh là nơi kỳ nghỉ mơ ước trong tầm tay, Gala dinner được tổ chức tại đây là một điều lý tưởng.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tham dự chương trình, khách mời được thưởng thức những tiết mục văn nghệ “đặc sản” mà chỉ có Sapa, được giao lưu trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa các dân tộc vô cùng đặc sắc vùng dẻo cao mới có

Các cô gái duyên dáng với những trang phục sặc sỡ, chàng trai dáng người khỏe khoắn trên tay cầm chiếc kèn bè nhảy theo điệu nhạc, những điệu múa lời ca của những chàng trai cô gái hát giao duyên khiến người xem say mê đến lạ.

Lời bài hát Chợ tình Sapa được cất lên, với điệu nhạc du dương, khung cảnh Sapa được hiện lên rất rõ nét, rất chân thực :” Những con ngựa đêm hí bạt gió lục lạc vang núi rừng… Réo rắt một điệu khèn gọi người thương, gọi bạn tình…”

Cả hội trường dường như nóng hơn khi nhạc DJ nổi lên, dường như mọi khoảng cách giữa người với người đều được gỡ bỏ, còn lại đó là sự nhiệt tình, cảm giác phấn khích, hòa quyện.

Ngoài việc được tham quan cảnh đẹp, xem các tiết mục biểu diễn đặc sắc, khách mời còn được thưởng thức ẩm thực, đặc sản Sapa.

Chương trình kết thúc thành công trong sự tiếc nuối. Qua chương trình mọi người đã có nhiều hiểu biết hơn về văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng cao, đó cũng là khoảng thời gian tuyệt vời, tăng sự gắn kết và tạo ấn tượng, cảm tình của khách mời đối với Sain Gobain.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lào Cai

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062