Biz Event đồng hành cùng chương trình Bếp Chúng Mình Tết Của Gia Đình

Chương trình Bếp Chúng Mình Tết Của Gia Đình được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần Suất Ăn Hàng Không Nội Bài vào ngày 18/01/2018 tại Almaz Long Biên. Biz Event hân hạnh được đồng hành tạo nên sự thành công của sự kiện này.

Với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp được Biz Event chuẩn bị chu đáo cùng với các chương trình đầy cuốn hút, khán giả đã có một đêm gala hoàn hảo và ấn tượng.

Với cách đánh uyển chuyển, mềm mại những nghệ nhân như múa với trống để tạo ra âm thanh, có những động tác mà người thường khó lòng mà làm được, chỉ nói về đánh trống cũng đủ làm cho người xem thán phục, chăm chú xem không thể rời mắt.

Đặc biệt với màn biểu diễn đặc sắc của nhóm nhảy chuyên nghiệp với trang phục và những đồ dùng nhà bếp, Màn nhảy cho thấy tầm quan trọng của không gian bếp, bếp không chỉ là nơi mang đến những bữa ăn ngon mà còn là một không gian sinh hoạt ấm cúng, những bữa ăn ngon để gắn kết mọi thành viên trong gian đình lại với nhau sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Rộn ràng, tưng bừng với các điệu múa lân, những chú lân, rồng rực rỡ xuất hiện, với những màn múa đầy điêu luyện và tài tình, những nghệ sĩ múa lân đã mang mùa xuân về hội trường như những lời chúc cho sự thịnh vượng, phát đạt trong năm mới 2018.

Du dương bên những câu hát quan họ, đối đáp giao duyên, những cô gái duyên dáng mặc áo tứ thân chít khăn mỏ quạ bên những chàng trai khăn xếp bảnh bao đã gợi lại một Việt Nam với bề dày lịch sử, nền văn hóa đặc sắc mà cả thế giới phải công nhận.

Chương trình rút thăm trúng thưởng đã mang nhiều phần quà giá trị cho khách mời tham dự. Đêm gala Bếp Chúng Mình Tết Của Gia Đình không chỉ mang đến giây phút thư giãn vui chơi mà còn giúp mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình cũng như vai trò của bếp với tổ ấm của mình.