Biz Event đồng tổ chức gala cuối năm tết tri ân xuân hạnh phúc – Tecomen

Chương trình ” Tết tri ân – xuân hạnh phúc”  của đại gia đình Tecomen được tổ chức tại Hội trường King, trung tâm tổ chức sự kiện tại 173B Trường Chinh, Hà Nội.

Biz Event hân hạnh được đồng hành cùng chương trình với sự tham gia đông đủ của hơn 1200 CBCNV tập đoàn Tecomen và các công ty thành viên trong không khí tưng bừng thời khắc chuyển giao.

Chương trình ca nhạc đặc sắc trong đêm gala dinner ”tết tri ân xuân hạnh phúc”

Sự kiện gala dinner cuối năm 2016 được thiết kế sang trọng có hoa cảnh với màu sắc nhẹ nhàng kết hợp ánh sáng âm thanh chuyên nghiệp đã tạo không gian ấm cúng, là đậm thêm tình đồng nghiệp thân thương, tình cảm gia đình gắn bó.

Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì đêm gala dinner thực sự đem đến đại gia đình Tecomen nhiều cung bậc cảm xúc, từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngợp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình cũng như tài năng nghệ thuật của các đồng nghiệp.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ khai mạc đầy sáng tạo và ấn tượng của anh chị em khối nhà máy Tecomen. Sau đó cùng với sự xuất hiện của các nàng nữ công Samba với vẻ ngoài rực rỡ điệu nhảy sôi động đã  khiến sân khấu Gala trở nên nóng bỏng sôi động hơn bao giờ hết.

Cặp nghệ sĩ tài năng Vân Dung – Quang Thắng đem lại không khí vui tươi cho buổi lễ tổng kết cuối năm.

Tiết mục được mọi người mong đợi nhất là màn”Thập kiếm hợp bích” của cặp nghệ sĩ hài đang được yêu thích nhất  Quang Thắng – Vân Dung đã thu hút mọi ánh nhìn, đem đến tiếng cười sảng khoái, không khí vui tươi cho đêm gala.

Tết đến xuân sang, diva Mỹ Linh đã thể hiện 3 bài hát về mùa xuân, gọi không khí mùa xuân về trong hội trường, âm nhạc vừa sâu lắng vừa rực rỡ.

Mỹ linh thể hiện 3 ca khúc gọi không khí xuân về trong đêm gala cuối năm

Đêm gala dinner cũng là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc vì sự phát triển của tập đoàn trong năm cũng như sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cán bộ công nhân viên. Trong buổi lễ tổng kết cuối năm, đại diện BLĐ tập đoàn và các công ty thành viên đã trao những phần quà ý nghĩa tới các cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2016.

Những cá nhân xuất sắc được tôn vinh trong buổi lễ

Chương trình gala cuối năm “tết tri ân xuân hạnh phúc” đã để lại cho các thành viên Tecomen những ấn tượng, cảm xúc khó quên. Mở đầu một năm mới với quyết tâm xây dựng tập đoàn thêm vững mạnh, thành công của đại gia đình Tecomen.