Cho thuê nhóm múa tương tác màn hình led trong tổ chức sự kiện

Múa tương tác màn hình led trong sự kiện là một điểm nhấn độc đáo, tạo nên ấn tượng ban đầu và sự thành công của sự kiện đối với các khách mời.Tiết mục múa thường được biểu diễn ngay khi bắt đầu chương trình nhằm tạo nên không khí sôi động, cuốn hút ngay từ lúc khai mạc.

Biz Event cho thuê nhóm múa tương tác màn hình led trong tổ chức sự kiện được đào tạo từ các nhà hát và trường múa nổi tiếng Việt Nam.

Múa tương tác là một loại hình nghệ thuật khá mới mẻ hiện nay. Tiết mục là sự kết hợp nhịp nhàng giữa ngôn ngữ hình thể của người nghệ sĩ múa với âm nhạc và những hình ảnh chuyển động trên màn hình led tạo nên một màn biểu diễn độc đáo, hoành tráng.

Tìm hiểu thêm: Cho thuê màn hình Led.

Cho thuê nhóm múa tương tác màn hình led trong tổ chức sự kiện

Nội dung tiết mục múa tương tác màn hình led

Nội dung bài múa sẽ được thực hiện theo các yêu cầu của khách hàng. Dựa trên những yêu cầu đó thì đơn vị tổ chức sự kiện sẽ lên ý tưởng sáng tạo sao cho phù hợp và độc đáo nhất. Tuy nhiên, đoạn video được xây dựng, thiết kế phải có nội dung mang một thông điệp ý nghĩa mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng và các đối tác trong sự kiện.

Chẳng hạn, nếu bạn tổ chức lễ khai trương hay giới thiệu sản phẩm thì tiết mục múa sẽ góp phần quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh sản phẩm của công ty tới khách hàng một cách hiệu quả và cuốn hút.

Còn nếu công ty quý khách muốn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay lễ tất niên, tổng kết cuối năm, bài múa sẽ giúp tái hiện lại khái quát toàn bộ quá trình từ lúc mới bắt đầu hoạt động đến những thành tựu đã đạt được đến ngày hôm nay của công ty một cách cô đọng, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi khách mời.

Quy trình thực hiện tiết mục múa tương tác màn hình led

Để hoàn thành một tiết mục múa đòi hỏi cần có một ekip thực hiện một cách chuyên nghiệp, chu đáo theo các bước như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu của công ty và bắt đầu lên ý tưởng kịch bản cho tiết mục

– Tiến hành viết nhạc cho tiết mục múa

– Thực hiện và tập biên đạo các động tác sao cho khớp và phù hợp với bài múa

– Thực hiện các kỹ xảo và hiệu ứng hình ảnh trên màn hình led

– Xây dựng hiệu ứng âm thanh cho bài múa

– Thống nhất ý kiến, chỉnh sửa sau đó giao clip cho khách hàng

– Nghệ sĩ múa luyện tập theo clip đã được dàn dựng, thiết kế.

Biz Event – đơn vị cho thuê nhóm múa tương tác màn hình led với sự kiện

Để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ cho thuê nhóm múa tương tác màn hình led cũng như nội dung kịch bản cho các chương trình sự kiện khác nhau thì hãy liên hệ ngay đến Biz Event – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, chắc chắn sẽ giúp quý khách đưa ra được những kịch bản cùng những tiết mục vô cùng độc đáo và ấn tượng.