Biz Event tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em nhỏ AON VINA

Để tạo không khí vui tươi cho các cháu thiếu niên và nhi đồng trong đêm Trung thu, vào ngày 29/09/2017 vừa qua, Biz Event đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em nhỏ AON VINA tại tòa nhà Keangnam Landmark 72.

Đến với đêm hội trăng rằm, các cháu nhỏ được vui chơi với chú Cuội hài hước, những chú lân, chú hề vặn bóng vui nhộn cũng như được gặp gỡ và kết bạn thêm nhiều người bạn mới khác. Các bé được thỏa sức chơi đùa với các trò chơi bập bênh, xích đu, vẽ mặt nghệ thuật,vặn những trái bóng bay thành hình các con vật đáng yêu,…; được thưởng thức màn biểu diễn múa lân cực kỳ hấp dẫn cùng ông Địa tinh nghịch.

Xem thêm: tiệc tất niên 

Đêm trung thu mở đầu là màn phát biểu của chủ tịch công ty AON VINA với lời chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi và có một Tết trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Trong chương trình đêm rằm trung thu, các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh còn được nghe chú Cuội kể về những câu chuyện, sự tích đêm trung thu rất hay, được tham gia gameshow hết sức thú vị như đố vui, cuộc thi chuẩn cơm mẹ nấu,…

Bên cạnh đó, Biz Event đã set up chương trình với những thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất, góp phần tạo nên những tiết mục văn nghệ, màn múa lân sư rồng đặc sắc, đáng nhớ trên sân khấu cho các bé.

Kết thúc chương trình đêm trung thu là màn rước đèn phá cỗ của các cháu thiếu nhi với những chiếc đèn ông sao bằng giấy xinh xắn trên tay đi xung quanh khu vực hồ bơi của tòa nhà, một địa điểm lý tưởng để tổ chức trung thu, hoạt động vui chơi ngoài trời cho các bé.

Tổ chức chương trình trung thu đã đem đến cho các cháu thiếu nhi những giây phút vui chơi, giải trí, giao lưu, học hỏi được thêm nhiều kiến thức về nét đẹp trong văn hóa dân tộc. Các cháu đã có một đêm hội trung thu tràn ngập niềm vui và đầy ắp những tiếng cười giòn tan.

Video múa lân chương trình Vui hội đêm rằm :