Chương trình Year and Party công ty DaiKin – Sự Kiện BIZ EVENT

Tối ngày 01/02/2018; Công Ty Sự Kiện Biz Event  rất hân hạnh được đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning tổ chức thành công chương trình Year end party 2017 cho cán bộ nhân viên Daikin tại khách sạn Melia ( 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn. Để đảm bảo chương trình thành công, chuyên nghiệp nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Biz Event đã có mặt tại sự kiện trước nhiều giờ để làm công tác lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng, set up sân khấu, đảm bảo chương trình được vận hành trơn chu nhất.

Mở đầu với tiết mục hát múa Cánh Mặt Trời, sân khấu sáng bừng với vũ điệu uyển chuyển, lộng lẫy hòa trong không gian nhạc vui tươi, bước đầu tạo hứng khởi cho khách mời tham dự.

Đặc biệt đến với Khúc Giao Mùa khán giả có cơ hội được thưởng thức những ca khúc hết sức ấn tượng: Chờ Người Nơi Ấy, My Every Thing, Boom Boom Boom, Nhớ Mùa Thu Hà Nội… của nhóm nhạc OPLUS, từng đoạt giải Á quân chương trình Nhân tố bí ẩn và là một trong những nhóm nhạc nam đắt show nhất hiện nay.

Với phương châm làm hết sức chơi hết mình, Toàn thể nhân viên DaiKin đã tham gia nhiệt tình, bên những ly rượu chúc nhau một năm mới gặt hái được nhiều thành công, hào hứng tham gia các chương trình văn nghệ,  tất cả hoà lại với nhau tạo thành không khí không thể nào quên với mỗi nhân viên công ty.

Chương Trình Year And Party 2017 Khúc Giao Mùa mang lại ấn tượng đặc biệt, một bữa tiệc tất niên vui vẻ, ý nghĩa, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Mời quý khách xem video của chương trình Khúc Giao Mùa: