Tổ chức hội chợ triển lãm

Bạn đang cần tìm một công ty tổ chức hội chợ tại Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý? Một cuộc khảo sát khách hàng cho thấy hầu hết khách hàng không thấy hài lòng với kết quả tổ chức sự kiện mà mình tự thực hiện. Họ thắc mắc những gì?

  1. Làm sao để lên kế hoạch tổ chức hội chợ hoàn hảo?
  2. Ý tưởng có phù hợp với mục tiêu tổ chức hội chợ chưa?
  3. Thuê các hạng mục sự kiện hội chợ như thế nào cho tiết kiệm, phù hợp tài chính đơn vị?
  4. Địa điểm tổ chức hội chợ ở đâu là hợp lý?
  5. Chi phí tổ chức là bao nhiêu? Có phù hợp với ngân sách mà bạn từ đầu bỏ ra không?

Để trả lời những thắc mắc trên chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hà Nội là một trong những nơi phát triển kinh tế, cũng như có rất nhiều sự kiện hội chợ triển lãm được diễn ra. Địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm tại Hà Nội cũng khá nhiều. Hiện nay dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê địa điểm đã và đang đáp ứng được nhu cầu tổ chức chương trình sự kiện hội chợ cho nhiều đơn vị.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ BIZ EVENT

1. Dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm hoàn hảo

➤ Thiết bị tổ chức hội chợ hiện đại nhất

Biz Event  là đơn vị cung cấp thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhà giàn… hiện đại và chất lượng. Chúng tôi tự tin đủ khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác về số lượng, chủng loại, chuẩn từ khâu chuẩn bị, setup  chu đáo, an toàn, đảm bảo sự kiện hội chợ diễn ra thành công, hoàn hảo nhất.

➤ Địa điểm tổ chức hội chợ tại Hà Nội đa dạng và linh hoạt

Bất cứ ý tưởng nào của bạn về địa điểm tổ chức cũng sẽ được Biz Event  xem xét một cách kỹ lưỡng và tư vấn lựa chọn

  • Những nơi tổ chức hội chợ ngoài trời: các khu Công viên, resort, khu du lịch sinh thái, trung tâm hội nghị, trường học, khu phố đi bộ…
  • Những địa điểm tổ chức theo yêu cầu: Dù là địa điểm nào chỉ cần bạn muốn, Biz Event sẽ cố gắng tìm vị trí đáp ứng nhu cầu tổ chức của bạn

tổ chức hội chợ triển lãm

➤ Nhân sự tổ chức hội chợ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Chúng tôi cam kết cung cấp đội ngũ MC, PG, ca sĩ, nhóm nhảy chuyên nghiệp, có khả năng thu hút, khấy đảo chương trình, họ luôn nhiệt tình trong công việc, tận tâm trong con người.

2. Ý tưởng tổ chức hội chợ độc đáo và hấp dẫn

➤ Hấp dẫn trong kịch bản hội chợ

Bạn đã có ý tưởng tổ chức hội chợ? Bạn muốn ý tưởng cần sáng tạo nhất? Hãy để Biz Event đưa bạn 1 số kịch bản mà Công ty đã triển khai trong các sự kiện hội chợ gần nhất nhé.

➤ Độc đáo trong ý tưởng tổ chức

Bạn chưa nghĩ ra ý tưởng hội chợ của mình?

Đừng lo lắng! Đội ngũ Biz Event sáng tạo giàu kinh nghiệm tổ chức hội chợ, chúng tôi tư vấn, tạo ra những ý tưởng độc đáo cho bạn và đương nhiên, không

3. Chi phí tổ chức hội chợ hợp lí – cạnh tranh

Cam kết của Biz Event “Đem đến cho khách hàng những lợi ích TỐI ĐA bằng chi phí TỐI THIỂU nhất ” 

Biz Event không cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ tổ chức hội chợ với giá RẺ NHẤT, chúng tôi lựa chọn dịch vụ TỐT NHẤT, chi phí hợp lý và chất lượng nhất.

Chúng tôi hiểu rất rõ khách hàng sẽ là những người truyền thông, quảng bá thương hiệu của Biz Event tới các bạn hàng và đối tác.

➤ Chi phí tổ chức hội chợ rõ ràng, công khai, minh bạch

Kinh phí thuê rạp gian hàng trưng bày sản phẩm hội chợ: Bao gồm tất cả những gì có trong rạp dựng, phông, đồ trang trí, dựng gian hàng theo thiết kế chương trình.

Bảng dự trù kinh phí thuê nhân sự biểu diễn: Trong sự kiện sẽ có nhiều chương trình văn nghệ tạo không khí sôi động cho hội chợ. Do vậy kinh phí dành cho mục này là không thể thiếu.

Bảng dự trù kinh phí cho thuê âm thanh ánh sáng: Âm thanh ánh sáng góp một phần không nhỏ trong các sự kiện hội chợ lớn. Nên không thể thiếu trong bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện. Với nhiệm vụ mang đến một không khí vui tươi ấm áp, lộng lẫy và rực rỡ hơn.

Bảng dự trù kinh phí tổ chức hội chợ giúp bạn có thể chuẩn bị và tính toán, cách tổ chức sao cho hợp lý tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vừa với khả năng chi trả của bản thân, tổ chức tham gia. Do vậy mà khách hàng sẽ có thể chủ động đối chiếu với các đơn vị tổ chức khác, không chỉ đối chiếu về giá mà còn cả chất lượng, chủng loại sản phẩm.

tổ chức hội chợ triển lãm hà nội

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG SỰ KIỆN HỘI CHỢ

Tổ chức hội chợ tại Hà Nội kèm các chương trình biểu diễn

Hiện nay có không ít chương trình giải trí thu hút công chúng tham  gia sự kiện. Những chương trình biểu diễn do đó cũng trở nên đa dạng hơn. Chương trình biểu diễn có thể kể tới đó là chương trình biểu diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang, biểu diễn các tiết mục giải trí ca múa nhạc..

Các chương trình như vậy thường có lượng khán giả lớn, cần được chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức.

Tổ chức hội chợ tại Hà Nội để trưng bày sản phẩm

Để đưa sản phẩm của một công ty, cá nhân tới gần với khách hàng, hoặc nhà đầu tư hơn thì hội chợ là một nơi rất đáng để tham gia, là một trong những cách truyền thông, thúc đẩy cho sự phát triển sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy địa điểm tổ chức sự kiện phải đảm bảo tiện lợi cho việc tham quan, số lượng người tham gia rất lớn. Thông thường hội chợ sẽ được tổ chức ngoài trời, không khí cũng thoáng đãng, không ngột ngạt cho khách tham dự.

CAM KẾT TỔ CHỨC HỘI CHỢ CỦA BIZ EVENT

➤ Chi phí tổ chức: Cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất thị trường

➤ Thời gian setup: Nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ chương trình

➤ Thực hiện tổ chức: Chuyên nghiệp, uy tín

Biz Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội. Đến với chúng tôi,  bạn sẽ cảm nhận được một môi trường chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Khách hàng có nhu cầu tổ chức hội chợ, thuê gian hàng hội chợ vui lòng liên hệ với Biz Event để được báo giá tốt nhất. Hotline: 0976.612.988