Biz Event đồng tổ chức show diễn thời trang của NTK Lê Hoàng Hải

Sau một thời gian dài chuẩn bị công phu, Show thời trang “One Night In Paris” của NTK Lê Hoàng Hải được tổ chức vào ngày 15/04/2017 tại Trường đại học Dược Hà Nội số 13- 15 Lê thánh Tông, Hà Nội, chính thức cho ra mắt BST thời trang Xuân Hè 2017.

Show diễn thời trang One Night In Paris

Biz Event hân hạnh được đồng hành tổ chức chương trình đặc sắc này. Sự kiện được nhiều người biết đến với sự tham gia của gần 1000 nữ doanh nhân, đặc biệt hơn khi có Nữ hoàng Hoa Hồng của cuộc thi Thương hiệu Mỹ phẩm Bulgari – Thanh Hương Bùi.
Show thời trang được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp sang trọng, quý phái của những quý cô Paris thập niên 50, bộ sưu tập “One Night In Paris” mang phong cách cổ điển, phối hợp tạo phom đã thu hút mọi ánh nhìn của khách mời tham dự.

Không gian tổ chức và thiết kế show diễn được lựa chọn kĩ càng  với kiến trúc tháp cổ, sự kết hợp âm thanh ánh sáng một cách tinh tế, khéo léo cùng với sự góp mặt của 30 người mẫu nước ngoài đã giúp show diễn thực sự hoành tráng, đem lại thành công hơn cả mong đợi.

Các siêu mẫu nước ngoài chuẩn bị trước khi trình diễn 

Show diễn thời trang trở nên hấp dẫn hơn với sự thể hiện tài năng của 2 ca sĩ dòng nhạc thính phòng là Phạm Thu Hà và Thu Trang cùng với nhóm tứ tấu Độc Cầm.

“One Night In Paris” đã truyền tải thành công thông điệp của NTK Lê Hoàng Hải tới khách hàng cũng như những fan thời trang về những sản phẩm tốt nhất mà anh muốn đem lại, cũng là cơ hội để anh thể hiện sự tri ân, là nơi gặp gỡ và giao lưu các tín đồ thời trang, kết nối các doanh nghiệp ngành thời trang trong và ngoài nước.

Nhà thiết kế Lê Hoảng Hải trong show diễn thời trang của mình

Show diễn thời trang ghi nhận những nỗ lực và đánh dấu bước phát triển của NTK Lê Hoàng Hải trong sự nghiệp thiết kế thời trang. Ngoài ra  “One Night In Paris”cũng gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực thiết kế thời trang, cũng là một show diễn đáng nhớ cho những khách hàng sử dụng sản phẩm của NTK Lê Hoàng Hải và giới mộ điệu thời trang.

Biz Event với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hiện đại chắc chắn dẽ đem đến sự thành công, độc đáo cho các sự kiện của quý khách.