Cung cấp ảo thuật gia, xiếc hề, MC,… chương trình thiếu nhi

Mỗi dịp tết thiếu nhi 1-6 hay tết trung thu đến là các em thiếu nhi lại được tưng bừng vui chơi với chương trình tết thiếu nhi do khu chung cư, làng xóm, trường học tổ chức. Hòa chung không khí đó, Biz Event cung cấp ảo thuật gia, xiếc hề, MC đóng vai chị Hằng, chú Cuội,… nhằm đem đến một không khí thật vui tươi và khó quên cho các bé. Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện tổ chức Tết thiếu nhi

Xiếc hề, xiếc thú, hề vặn bóng, hề tung hứng,…

cho thuê nhân sự trung thu giá rẻ

Màn trình diễn xiếc luôn mang đến những tiếng cười giòn tan cho các bé với những đạo cụ gần gũi như cục gạch, trái bóng… bằng nhựa hay những chú cún, chú khỉ,… Các diễn viên xiếc luôn mặc cho mình bộ quần áo sặc sỡ nhiều màu sắc cùng chiếc mũi giả đỏ chót, bộ tóc bông xù xanh đầy nổi bật.

Ảo thuật gia

Đây được coi là phần biểu diễn gây sự hồi hộp và bất ngờ nhất cho tất cả các khách mời mà không chỉ riêng các em nhỏ với những tiết mục biến hóa khôn lường.

MC đóng vai chị Hằng, chú Cuội

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina

Một chương trình thiếu nhi thì không thể thiếu MC để dẫn dắt câu chuyện, kết nối các bé với nhau tạo nên một chương trình thiếu nhi thật vui vẻ và đáng nhớ. Nhất là trong dịp tết trung thu, không thể thiếu chị Hằng, chú Cuội hài hước, vui tính, khuấy động chương trình.

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina11

trò chơi trung thu cho bé

Ngoài ra, Biz Event còn cung cấp:

– Múa lân sư rồng

– Nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ nhí

– Nghệ nhân nặn tò he, nghệ nhân vẽ mặt nghệ thuật,…

báo giá tổ chức trung thu trọn gói giá rẻ

Hầu hết, nhân sự của Công ty tổ chức sự kiện Biz Event đều là những người trẻ, đâm mê với nghề và luôn không ngừng mang đến cho các khán giả những tiết mục biểu diễn hay nhất, đặc sắc nhất.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói