BIZ EVENT set up chương trình team building kết hợp gala Bảo hiểm Manulife

Chương trình Team building kết hợp gala TIÊN PHONG BỨT PHÁ của hãng Bảo hiểm Manulife được tổ chức tưng bừng vào ngày 8/1/2018 tại Vân Long, Gia Lâm, Tỉnh Ninh Bình – một địa điểm đẹp và lý tưởng để kết hợp team building và chương trình gala dinner.

Để đảm bảo chương trình được hoàn hảo nhất, ngay từ chiều 7/1/2018 Đội ngũ kỹ thuật Biz Event đã có mặt để chuẩn bị chu đáo nhất.

Mặc dù thời tiết khá lạnh, có khi mưa phùn nhưng những thành viên Manulife vẫn tham gia các trò chơi nhiệt tình, sôi nổi nhất là trò chơi đua thuyền, đội trống góp phần không nhỏ khuyến khích tinh thần của đồng đội, ngoài ra trò nấu cơm niêu đất khiến nhiều đội gặp không ít khó khăn, những tình huống dở khóc dở cười…Thông qua những trò chơi ấy mà những thành viên của Manulife phần nào hiểu được những phong tục xưa của người dân Việt ta, vừa thấm nhuần được sức mạnh và sự đáng quý của tinh thần đồng đội, sự gắn kết trong tập thể.

Sau một ngày tham gia các trò chơi khá là mệt mỏi thì chương trình gala dinner là khoảng thời gian để mọi người thư giãn, nghỉ ngơi. Cùng nhau quây quần thưởng thức ẩm thực tại Ninh Bình, cạn ly rượu vang chúc nhau may mắn và gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Đặc biệt cuốn hút được khán giả là những tiết mục đặc sắc được thể hiện bởi những ca sĩ chuyên nghiệp, Tiết mục múa được thể hiện bởi những thiếu nữ đôi mươi, mùa xuân được mang về hội trường:

Chân gió nhẹ lướt qua làn sóng,
Nắng chiều xuân rung động trên cành”

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp với những hy vọng về một tập thể Manulife ngày càng đoàn kết và lớn mạnh. Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, xin vui lòng liên hệ với BIZ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062