Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên với trang thiết bị hiện đại

Lựa chọn Biz Event là đơn vị tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên để được trải nghiệm những trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và chuyên nghiệp. Cùng với đó là mức giá vô cùng phải chăng.

5 lý do khi chọn Biz Event để tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Chúng tôi đã tổ chức thành công các show thời trang, liveshow ca nhạc, lễ kỷ niệm, gala dinner trên toàn quốc với quy mô Bán chuyên nghiệp và Chuyên nghiệp.  

  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
  • Thiết bị âm thanh – ánh sáng được nhập chính hãng, hiện đại, đa dạng…
  • Tổ chức thành công các lễ hội, những buổi off line, game show.. 
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện - Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên cũng như trên toàn quốc, Biz Event đã  có những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Học viện Phụ Nữ, Tecomen, Hawee, MoFit, FLC Group, mỹ phẩm SH Today, Tập đoàn Viễn Đông, Micoem, Trường Quốc tế UNIS, Kinh Đô, Công ty Bosch…

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event có đầy đủ trang thiết bị được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo giá luôn tốt nhất. 

thiết bị sự kiện biz event

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Với tất cả những thế mạnh trên, BIZ EVENT cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt và giá hợp lý! Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số 0976612988 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội