Tổ chức tất niên cho công ty tại Bắc Ninh giá hợp lý

Qúy khách đang băn khoăn không biết tổ chức tất niên năm nay cho công ty như thế nào? Công ty Biz Event chuyên tổ chức tất niên tại Bắc Ninh uy tín, hứa hẹn đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tại hà nội

Cho dù kịch bản tổ chức tiệc tổng kết cuối năm của quý khách có hay và hấp dẫn đến đâu những khâu thực hiện mà xảy ra sai sót gì thì toàn bộ công sức coi như đổ bể. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm, Biz Event xin đưa ra một vài lưu ý nhỏ trong quá trình tổ chức để công ty quý khách có một chương trình Year End Party thành công tốt đẹp.

Kinh nghiệm tổ chức tất niên cuối năm cho công ty tại Bắc Ninh hoàn hảo:

  1. Xác định mục đích tổ chức chương trình:

Đối với sự kiện nào cũng vậy, không riêng gì tổ chức tiệc tất niên cho công ty đều cần xác định rõ mục đích, nội dung cũng như chủ đề của buổi tiệc. Để từ đó, định hướng cho việc lên kế hoạch được dễ dàng hơn.

ÂM THANH, ÁNH SÁNG TỔ CHỨC GALA DINNER 2018 cho VNPT4

Tiệc liên hoan cuối năm là một buổi lễ tổng kết lại những thành công công ty đã đạt được, những hạn chế của năm cũ và vạc ra mục tiêu, định hướng cho năm tới. Bên cạnh đó, Year End Party còn là dịp để các thành viên trong công ty xích lại gần nhau hơn, rút ngắn khoảng cách giữa sếp và nhân viên hoặc cũng là cơ hội để tổ chức gửi lời tri ân đến các đối tác trung thành của mình.

  1. Xác định số lượng người tham dự:

Việc xác định và lên danh sách khách mời sẽ giúp quý khách lựa chọn được địa điểm phù hợp cũng như xác định tài chính cho hợp lý.

Vì đây là bữa tiệc của công ty dành cho nhân viên nên quý khách nên khuyến khích toàn thể nhân viên công ty cùng tham gia vào bữa tiệc. Một lưu ý nhỏ là, ban tổ chức không nên sắp xếp bàn tiệc riêng theo từng phòng ban, bộ phận, mà hãy xen kẽ nhau để tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cũng như cuộc sống để hiểu nhau hơn.

nDich Vu To Chuc Su Kien Bizevent

  1. Xác định cách thức tổ chức sự kiện:

Ban tổ chức có thể tổ chức tiệc tất niên cuối năn ở một nơi xa trung tâm thành phố, xa nơi làm việc, mới lạ để mọi người cùng hào hứng tham gia và hưởng ứng. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức tiệc tất niên phải đủ rộng để chứa được tất cả các khách mời, đầy đủ tiện nghi với đồ ăn thức uóng hợp khẩu vị chung.

  1. Các chương trình giải trí:

Thông thường các đơn vị sẽ bỏ tiền ra thuê các ca sĩ nổi tiếng, các nhóm múa, vũ công đến để góp vui trong chương trình khiến chương trình dễ bị nhàm chán.

Thay vào đó, tại sao quý khách không thử hỏi thăm ý kiến các nhân viên xem họ có khả năng, tài lẻ gì? Hát, diễn kịch, hải, múa,… chắc chắn sẽ rất vui, phấn khích khi được trổ tài trước mặt mọi người. Cũng chính từ đây, bữa tiệc sẽ được thoải mái hơn, ấm cúng và vui vẻ hơn.

set up thiết bị tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho Việt Nam Airline5

Biz Event tổ chức tất niên cho công ty tại Bắc Ninh

Tất cả những điều trên tưởng chừng đơn giản khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty nhưng không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng có thể hoàn thành tốt được.  Biz Event – đơn vị tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại với số lượng lớn sẽ giúp quý khách tổ chức tiệc cuối năm một cách hoàn hảo nhất, đem lại cho quý khách một buổi tổ chức tất niên cho công ty tại Bắc Ninh đáng nhớ nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0976 612 988 để bữa tiệc liên hoan cuối năm của công ty trở nên hoàn hảo nhất.