Biz Event đồng tổ chức Lễ Tổng kết năm 2016 và Gala Dinner Hawee đầy màu sắc

Chiều ngày 14/01/2017 tại Hà Nội, Tổ chức sự kiện Biz Event cùng Hawee tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 và tiệc Gala Dinner trong không khí ấm cúng và hân hoan với sự tham dự đông đủ của Ban Lãnh đạo và toàn thể các CBNV Hawee.

Biz Event là nhà cung cấp và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín bấy lâu nay tại Hà Nội. Biz Event luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  Chính vì vậy Tập đoàn Hawee đã rất tin tưởng và giao trọn trách nhệm setup sân khấu cùng toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng cho buổi lễ tổng kết năm quan trọng này.

Lễ tổng kết năm là dịp để Ban lãnh đạo Công ty cùng với toàn thể CBNV nhìn lại chặng đường đã qua, đánh giá kết quả và định hướng chiến lược cho năm mới. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên Hawee cùng nhau sum họp, giao lưu và giải trí sau một năm nỗ lực, cống hiến và đạt được những thành quả nhất định trong công việc.

Lễ tổng kết năm cũng chính là dịp để Hawee tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc, đã có nhiều đóng góp đáng khích lệ đối với sự phát triển của Công ty trong năm 2016.

Lễ tổng kết năm Hawee vinh danh các cá nhân và tập thể Xuất sắc năm 2016

Ngoài sự tham gia của ca sĩ chuyên nghiệp trong phần Gala, nhiều giọng ca không kém phần chuyên nghiệp của Hawee đã tự tin thể hiện trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Đặc biệt, trong khi tổ chức lễ tổng kết cuối năm, Hawee tổ chức Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, tạo nên sự hồi hộp và phấn khích đến tận cuối cuộc chơi. 

Kết thúc Lễ tổng kết cuối năm trong không khí thân ái, vui tươi và đầy màu sắc, Lễ tổng kết năm 2016 và Gala Dinner Hawee đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi thành viên Hawee. Qua đây, các thành viên có cơ hội hiểu hơn về Công ty, gắn bó hơn với đồng nghiệp và được tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để cùng nỗ lực cống hiến vì một Hawee phát triển bền vững, thịnh vượng.