Biz Event đồng tổ chức chương trình team building cho công ty MOFICO

Hiện nay các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các chương trình Team Building với các trò chơi luôn đòi hỏi tinh thần đồng đội cao để từ đó giúp các thành viên tạo nên sự gắn kết, sự ăn ý để giải quyết công việc.

Công ty Tổ chức sự kiện Biz Event đồng tổ chức chương trình team building cho toàn thể nhân viên công ty MOFICO Vietnam. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với những trò chơi hấp dẫn, cuốn hút và để lại những kỷ niệm khó quên cho mọi người.

 

Biz Event đồng tổ chức chương trình team building cho công ty MOFICO

Trò chơi team building là những trò chơi mang tính tập thể, nhằm xây dựng, hoặc gắn kết những cá nhân trong nhóm thành một khối đoàn kết, biết làm việc vì lợi ích chung. Thông qua các trò chơi này, mà mỗi thành viên nhận ra được điểm mạnh – yếu của nhau, để từ đó phân chia công việc sao cho đạt hiệu quả cao, giành được chiến thắng không chỉ trong chính trò chơi đó, mà còn trong nhiều công việc thực tế khác. 

Chương trình Teambuilding của đại gia đình MOFICO đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, các thành viên MOFICO đã có cái nhìn sâu sắc hơn về tinh thần tập thể và sự đoàn kết trong việc vui chơi cũng như trong quá trình làm việc.

 

Trước khi bắt đầu các trò chơi, các thành viên được làm nóng lên bởi những điệu nhảy sôi động và không kém phần vui tươi, dí dỏm

Các thành viên của MOFICO đã cháy hết mình với liên tiếp những trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, tất cả các team đều hoàn thành  xuất sắc trò chơi của mình.

Dù thắng hay thua, điều quan trọng nhất vẫn là giá trị thực tế mà chương trình teambuilding mang lại cho mọi người đó là tinh thần đoàn kết, chung sức và hết mình hỗ trợ lẫn nhau để thành công không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả tập thể.

Biz Event đồng tổ chức chương trình team building cho công ty MOFICO

Biz Event đồng tổ chức chương trình team building cho công ty Bosch Vietnam, toàn bộ sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng được trang bị bằng các thiết bị chuyên nghiệp, giúp cho các hoạt động trở nên sôi động và náo nhiệt hơn.

Sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath… Các thiết bị ánh sáng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến. Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng hệ thống âm thanh ánh sáng theo kịch bản được đưa ra theo yêu cầu của chương trình.

Kết thúc chương trình Teambuilding, Công ty Tổ chức sự kiện Biz Event tin chắc rằng đây sẽ là một trải nghiệm thật thú vị, để khi trở về, các thành viên cùng chung tay xây dựng nên một đại gia đình MOFICO thành công hơn nữa.