Biz Event set up Hội nghị tổng kết Vinataba Tổng Công Ty Thuốc Lá VN

Ngày 28/04/2018 Hội nghị Tổng Kết 1 năm hoạt động hệ thống phân phối Vinataba của Tổng Công Ty Thuốc Lá VN được diễn ra thành công tại Khách Sạn Melia, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham gia chương trình có mặt của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Vinataba và đối tác, khách quý.

Nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Biz Event đã phân tích, khảo sát sự kiện. Trước khi chương trình diễn ra nhiều giờ, đội kỹ thuật của BIZ EVENT đã kịp thời có mặt để lắp đặt và vận hành trơn chu, thử nghiệm nhiều lần trước khi bắt đầu.

Mở đầu chương trình là tiết mục ca nhạc vô cùng đặc sắc, tiếng nhạc êm dịu trong không gian ánh sáng lung linh tạo ấn tượng, hứng thú ban đầu cho người tham dự.

Phát biểu tại hội nghị, ban lãnh đạo Vinataba cho biết mặc dù năm 2017 gặp khá nhiều khó khăn nhưng Vinataba vẫn đạt mục tiêu và gặt hái được những thành công nhất định. Việc tái cấu trúc đã tạo điều kiện cho các công ty hoạt động một cách hiệu quả hơn, tăng sự hỗ trợ lẫn nhau, đẩy mạnh sản xuất.

Xem thêm: Cho thuê MC

Tổng kết những hoạt động, chiến lược chính trong năm vừa qua đồng thời đưa ra những kế hoạch để tiếp tục phát triển trong thời gian mới.

Tiếng kèn nổi lên, cả hội trường lại chìm trong tiếng nhạc du dương, bên những bàn tiệc mọi người cùng nâng ly chúc mừng những thành tựu đã đạt được vừa qua và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Hội nghị Tổng Kết 1 năm hoạt động hệ thống phân phối Vinataba đã thành công ngoài sự mong đợi, kết thúc để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng. Với những thành tích trong thời gian vừa qua, Vinataba tự tin là sẽ có những đột phá trong thời gian tới

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062