Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm

Bạn muốn thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Từ Liêm?

Đừng lo với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp cấp thiết bị chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn. Đằng sau mỗi sự kiện thành công, rực rỡ muôn sắc màu luôn có bóng dáng của Biz Event, chúng tôi luôn theo sát và chăm sóc cho từng sự kiện để chúng diễn ra theo kịch bản.

Công ty Tổ Chức Sự Kiện BIZ EVENT là nhà cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath… 

thiết bị sự kiện biz event

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Từ Liêm, Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nam Từ Liêm

Để tổ chức một sự kiện thành công đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng rất nhiều yếu tố, mà trong đó âm thanh có thể được coi là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Mọi sự kiện được tổ chức đều bắt buộc phải có âm thanh và sử dụng âm thanh để làm một cách thức truyền thông tin đến khán giả đồng thời khuấy động không khí.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, cùng các trang thiết bị được đầu tư triệt để, Sự kiện Biz Event tự hào không chỉ là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh chất lượng mà còn là nhà tổ chức sự kiện tốt, đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.

tổ chức sinh nhật cho công ty

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

 Chúng tôi đã tổ chức thành công các show thời trang, liveshow ca nhạc, lễ kỷ niệm, gala dinner trên toàn quốc với quy mô Bán chuyên nghiệp và Chuyên nghiệp
 Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
 Thiết bị âm thanh – ánh sáng được nhập chính hãng, hiện đại, đa dạng…
 Tổ chức thành công các lễ hội, những buổi off line, game show..
 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.

cho thuê đèn sân khấu

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Từ Liêm, Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nam Từ Liêm