Biz Event thiết kế sân khấu cho triển lãm Trống Đồng Wedding Fair 2016

Triển lãm Wedding Fair 2016 được tổ chức trong khuôn viên của Trống Đồng Palace Cảnh Hồ, tổng diện tích 1.800m2, không gian sang trọng, hiện đại với lối thiết kế và bài trí hết sức tinh tế đẹp mắt mang đến một triển lãm cưới đầy màu sắc và ấn tượng – đám cưới mùa hè nhiệt đới -một nét mới của Wedding Fair 2016 – biến triển lãm thành một khu rừng nhiệt đới giữa lòng thủ đô Hà Nội. Sự kiện diễn ra trong 02 ngày 02 & 03.07.2016 với sự bảo trợ truyền thông.

Setup sân khấu, âm thanh ánh sáng, màn hình LED trong triển lãm Trống Đồng Wedding Fair 2016

Sự kiện diễn ra bao gồm các hoạt động như: chương trình Lucky draw xuyên suốt chương trình với hàng nghìn giải thưởng lên đến 200.000.000vnđ từ các nhà cung cấp, Fashion Show, DJ Show, Cocktail party, nhảy Flashmob wedding, minigame trực tiếp, tư vấn hôn nhân và gia đình, giao lưu với các đối tác cưới hỏi uy tín, thử làm Cô dâu. Cuộc thi thử làm cô dâu sẽ vung chiếc đũa thần biến những bạn trẻ trở thành những nàng công chúa xinh đẹp với xu hướng trang điểm và bộ trang phục thời thượng mùa cưới 2016.

Biz Event  setup sân khấu cho triển lãm Trống Đồng Wedding Fair 2016

Với quy mô chương trình lớn như vậy nên cần hệ thống âm thanh ánh sáng rộng khắp, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghệm để có thể setup, xử lý mọi việc được suôn sẻ. Và Biz Event đã làm hài lòng Ban Tổ Chức với dàn âm thanh ánh sáng cùng màn hình LED P3, P4 được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến…Tất cả đều diễn ra teo đúng kịch bản, góp phần  cho triển lãm thành công rực rỡ.

Setup âm thanh ánh sáng, màn hình LED trong triển lãm Trống Đồng Wedding Fair 2016