Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Long Biên, Gia Lâm

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Long Biên trên thị trường, với nhiều hệ thống trang thiết bị khác nhau, đi kèm với đó là các mức giá khác nhau. Chất lượng của các thiết bị đôi khi không được đồng bộ, và mức giá được đưa ra chưa thỏa mãn được người sử dụng.

set up thiết bị tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho Việt Nam Airline2

Đồng thời, nhiều đơn vị cung cấp vẫn chưa chuyên nghiệp trong việc tính toán nhu cầu sử dụng chính xác của khách hàng, dẫn đến những thiếu sót không đáng có hoặc lãng phí quá mức cho khách hàng của mình. 

Công ty Tổ Chức Sự Kiện BIZ EVENT là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thế mạnh là dựng sân khấu và cho thuê các thiết bị âm thanh – ánh sáng – màn hình led. Biz Event luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…

Các thiết bị ánh sáng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng hệ thống ánh sáng theo kịch bản được đưa ra theo yêu cầu của Quý  khách.

set up thiết bị tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho Việt Nam Airline

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Long Biên, Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Gia Lâm

Chúng tôi có các gói cho thuê ánh sáng như:

– Cho thuê ánh sáng chiếu sáng sự kiện

– Cho thuê ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên

– Cho thuê ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty

– Cho thuê ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp

– Cho thuê ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

tổ chức gala dinner tiệc cuối năm

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Long Biên, Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Gia Lâm