Cho thuê ánh sáng âm thanh tại Hoài Đức, Thanh Oai, Hà Nội

Công ty Tổ Chức Sự Kiện BIZ EVENT là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thế mạnh là dựng sân khấu và cho thuê các thiết bị âm thanh – ánh sáng – màn hình led: Cho thuê đèn chớp, đèn Laser. Do vậy cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hoài Đức là dịch vụ được khá nhiều đơn vị khu vực này lựa chọn.

Banner Video

  •  Cho thuê đèn laser PAH 4 Mắt với độ phủ quét tia cực rộng nhiều hệ chỉnh. Đèn laser tạo ra những tia thẳng tinh tế và rõ nét tạo nên hiệu ứng rất đẹp mắt trong những chương trình diễn ca múa nhạc trong và ngoài trời, tia laser sẽ đẹp hơn khi kết hợp với làn khói bay bổng với với dịch vụ cho thuê máy tại khói giá rẻ của Minh Vũ.
  • Đèn laser với góc quét 45 độ, độ xoay ngang xoay dọc và 4 mắt độc lập đảm bảo sẽ đập tan cảm giác nhàm chán khoảng lặng của chương trình.
  • Cho thuê Đèn Chớp 1500W Chuyên nghiệp với ánh sáng công suât lớn cho sự kiện liên hoan ca múa nhạc, những buổi cắm trại của các bạn sinh viên, muốn thỏa mình vào thế giới âm nhạc với ánh sáng chớp trắng mạnh.
  • Đèn chớp line là loại đèn được dùng khi muốn tạo ra hiệu ứng sôi động, cao trào. Đèn chớp lai thường có thể điều chỉnh tốc độ chớp tắt nhanh hoặc chậm tùy thích. Đèn chớp light những loại chuyên nghiệp có công suất cao.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại hải dương

cho thuê âm thanh tổ chức hội nghị1

Giá của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng được tính dựa vào loại gói dịch vụ mà khách hàng muốn thuê. Công ty sẽ dựa vào mục đích thuê ánh sáng của khách hàng để tư vấn nên thuê loại ánh sáng như nào cho phù hợp và báo giá thuê cho quý khách. Giá cả hợp lý cùng chất lượng dịch vụ tốt sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách và đây cũng là cách giữ chân khách hàng hiệu quả nhất của chúng tôi.

set up thiết bị sự kiện tổ chức buổi ra mắt mv mới của ĐVH1

Cho thuê ánh sáng âm thanh tại Hoài Đức, Cho thuê ánh sáng âm thanh tại Thanh Oai

Ngoài dịch vụ âm thanh ánh sáng. Công ty chúng tôi còn cho thuê tất cả thiết bị tổ chức sự kiện khác như: màn hinh led, nhà bạt, sân khấu, dù che, gian hàng hội chợ, cổng chào hơi và các thiết bị sự kiện khác.

Biz Event tin tưởng sẽ làm Quý khách hài lòng và góp phần thành công cho chương trình.