Biz Event set up ánh sáng Gala thời trang nhạc Việt 2017

Tối ngày 25/08/2017 Biz Event set up ánh sáng cho chương trình Gala thời trang nhạc Việt 2017 được tổ chức tại Cung trí thức Hà Nội, do công ty thời trang Herry phối hợp với các đơn vị đồng hành đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự kết hợp, hòa quyện độc đáo giữa âm nhạc và thời trang, do đó thu hút được đông đảo khách mời tham dự sự kiện. Tham dự gala nhạc Việt 2017, mọi người được thưởng thức những giai điệu quen thuộc đi cùng năm tháng, được chiêm ngưỡng những màn trình diễn thời trang đa sắc màu, nhắc nhở về cội nguồn của văn hóa Việt, bồi đắp thêm niềm tự hào về giá trị tinh hoa văn hóa Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức, trước khi bắt đầu chương trình gala nhiều giờ, đội ngũ kỹ thuật của Biz Event đã có mặt để lắp đặt hệ thống ánh sáng sao cho chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Ca khúc  “Hoa cau vườn trầu” được thể hiện đầy cảm xúc bởi hai ca sĩ Việt Hoàn và Thu Hà

Với âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đêm gala dường như lung linh hơn, mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt với sự trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc bất hủ theo năm tháng như: ca khúc “Khát vọng”  của Phương Anh,  “Chảy đi sông ơi” và “Xa khơi” qua giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ Anh Thơ, “Hoa cau vườn trầu” qua sự thể hiện của Việt Hoàn và Thu Hà, “Chờ đông” và “Con đường xưa em đi” do Tạ Đình Nguyên thể hiện, “Quê hương tuổi thơ tôi” qua giọng hát ca sĩ Phương Anh,  “Việt nam quê hương tôi”  do nghệ sĩ ưu tú Việt Hoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh về đêm gala:

Gala thời trang nhạc Việt 2017 thành công tốt đẹp và được đánh giá cao bởi sự kết hợp độc đáo, nhịp nhàng giữa những ca khúc quen thuộc với những trang phục truyền thống duyên dáng nhưng không kém phần hiện đại, phá cách. Buổi gala đã đem tới cho khán giả nhiều ấn tượng khó quên, cũng như những kiến thức quý báu về giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam ta.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988 – 09.3456.8062