Biz Event  set up âm thanh ánh sáng  Đêm hội quyền năng phái đẹp

Ngày 21/10/2017 Biz Event  set up âm thanh ánh sáng  cho Đêm hội quyền năng phái đẹp, ra mắt nhóm model  9295 được tổ chức tưng bừng tại Trung tâm tổ chức  tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng, tại Trường Trinh, Hà Nội.

Chương trình được tổ chức với nội dung  tổ chức sinh nhật cho các nhóm Q3, Q4 và ra mắt nhóm Model 9295. Quyền năng phái đẹp được  biết đến là nơi hội tụ những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài năng trong công việc , có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc cho hình ảnh của bản thân.

Đêm hội quyền năng phái đẹp thu hút dược đông đảo khách mời tham gia, đặc biệt là những quý bà quý cô xuất hiện trong những bộ trang phục dạ hội sang trọng và vô cùng lộng lẫy. Đây cũng là dịp để các thành viên trò chuyện, tâm sự, giao lưu với nhau.

Xem thêm: Tổ chức tất niên cho công ty chuyên nghiệp

Trước nhiều giờ khi chương trình bắt đầu, đội ngũ kỹ thuật của Biz Event đã miệt mài set up âm thanh ánh sáng , lắp đặt các thiết bị  chuẩn bị chu đáo để có một Đêm hội quyền năng phái đẹp hoàn hảo nhất.

Hội trường dường như nóng lên với các tiết mục khiêu vũ vô cùng sinh động, đầy quyến rũ của nhóm nhảy chuyên nghiệp, Đặc biệt hơn là những tiết mục “Cây nhà lá vườn” với các tiết mục ca hát vô cùng đặc sắc,  trò chơi nhỏ của các thành viên đầy tài năng.

Đêm hội quyền năng phái đẹp thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự.